VỀ EDUVIET

Sứ mệnh

Nâng tầm nhân lực Việt và quản trị nhân sự tại doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

Eduviet mong muốn trở thành một tổ chức đào tạo, tư vấn và cung ứng dịch vụ nhân sự kiểu mới ở Việt Nam, không ngừng nỗ lực thấu cảm, hợp tác và chung sáng tạo, góp phần nâng cao năng lực tư duy, trí tuệ cảm xúc và bản lĩnh của người Việt, đem lại điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên của mình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
GIÁ TRỊ

Với kinh nghiệm 12 năm đào tạo và tư vấn nhân sự, chúng tôi đặt ra ba giá trị cốt lõi để chúng tôi trở nên khác biệt và được khách hàng tin cậy là vươn tới chuẩn mực toàn cầu, vì sự phát triển bền vững và hoạt động với tinh thần phụng sự xã hội.

Chúng tôi thiết kế, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ theo chuẩn mực toàn cầu nhằm giúp khách hàng nâng tầm quản trị nhân sự và chất lượng nguồn nhân lực.

Chúng tôi áp dụng tiếp cận Why – How – What và chiến lược đại dương xanh để không chỉ gia tăng giá trị cho khách hàng mà còn giảm thiểu rủi ro do cạnh tranh cho các bên tham gia.

Chúng tôi hoạt động nghề nghiệp với tinh thần phụng sự xã hội. Các thành viên Eduviet đều coi phụng sự xã hội vừa là trách nhiệm, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Eduviet hợp tác với các tổ chức hàng đầu thế giới để cung cấp các chương trình đào tạo lãnh đạo và quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà quản lý và người đi làm ở Việt Nam.