VỀ EDUVIET

Triết lý

Phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức sáng tạo tri thức tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên toàn cầu hoá 4.0.

Sứ mệnh

Liên tục tạo giá trị mới cho đối tác và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho mỗi thành viên của mình.

Sự khác biệt

Khách hàng là đối tác: Tại Eduviet, chúng tôi xác định khách hàng là đối tác và mỗi đối tác là duy nhất cần chúng tôi cách thức riêng để thấu hiểu, chung sáng tạo và phục vụ.

Thiết kế giải pháp riêng: Eduviet cung cấp không đơn thuần một khoá học mà giải pháp học được thiết kế riêng để mỗi người học có một hành trình học phù hợp với sự phát triển của bản thân và sự phát triển của tổ chức.

Cam kết chất lượng dịch vụ và giảng viên: Thành lập và điều hành bởi các nhà tri thức và doanh nhân tâm huyết với sự phát triển của doanh nghiệp, Eduviet không thể làm gì khác ngoài duy trì chất lượng dịch vụ và giảng viên như cam kết với đối tác.

Giúp đối tác linh hoạt và tối ưu hóa chi phí: Với thế mạnh ở cả hai mảng đào tạo theo yêu cầu và đào tạo cho công chúng, Eduviet giúp đối tác của mình trở nên linh hoạt và hiệu quả trong phát triển con người.

Mang đến giá trị vượt trông đợi: Mỗi thành viên của Eduviet đều tâm niệm tạo giá trị vượt yêu cầu và trông đợi của đối tác, vì sự hài lòng của đối tác và sự phát triển của chính Eduviet.

Giá trị cốt lõi

Đặt con người lên trên tất cả: Tại Eduviet, chúng tôi nỗ lực thấu hiểu con người và đặt sự phát triển của con người lên trên tất cả.

Sáng tạo tri thức: Là một tổ chức sáng tạo tri thức, chúng tôi không chấp nhận cái tầm thường, đặt ra chuẩn mực cao cho mỗi giải pháp, dịch vụ khách hàng.

Chia sẻ và hợp tác: Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, hợp tác với các tổ chức, cá nhân trên toàn cầu nhằm tối đa hoá giá trị cho mỗi bên và cho cộng đồng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
SỰ KHÁC BIỆT

Eduviet nỗ lực duy trì sự khác biệt và vị thế dẫn đầu trong ngành tư vấn quản lý và đào tạo trên thị trường nhờ các yếu tố chuẩn mực toàn cầu, phát triển bền vững và phụng sự xã hội.

Chúng tôi cung ứng các giải pháp, dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp theo chuẩn mực toàn cầu nhằm giúp khách hàng gia tăng khả năng cạnh tranh trong toàn cầu hóa và kỷ nguyên số.

Chúng tôi áp dụng tiếp cận Why – How – What và chiến lược đại dương xanh để không chỉ mang lại lợi ích và trải nghiệm mới cho khách hàng mà còn giảm thiểu rủi ro do cạnh tranh cho các bên tham gia.

Chúng tôi hoạt động nghề nghiệp với tinh thần phụng sự xã hội, mỗi thành viên và đối tác của Eduviet đều coi phụng sự xã hội vừa là trách nhiệm, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Eduviet hợp tác với các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới để cung cấp các chương trình đào tạo lãnh đạo, quản trị kinh doanh và quản trị nhân sự cao cấp cho doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà quản lý và người đi làm ở Việt Nam.