VỀ EDUVIET

Chúng tôi đồng cảm với khách hàng, tạo ra giá trị mới và trải nghiệm đầy ý nghĩa cho khách hàng.

Sứ mệnh

Thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tư vấn, giáo dục, đào tạo và cung ứng dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Tại sao lựa chọn EduViet?

EduViet là đối tác tư vấn, đào tạo và dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp tin cậy và toàn diện của khách hàng. Chúng tôi tác động tích cực đến khách hàng thông qua mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp.

EduViet đóng góp vào quá trình phát triển của một hệ thống doanh nghiệp mới ở Việt Nam, là những doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa và CMCN 4.0.

Hợp tác với EduViet chính là hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mang kinh nghiệm chuyên sâu, sự tận tâm và chuyên nghiệp đến mỗi khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Trong một thế giới biến đổi khó lường, chúng tôi chung sáng tạo với khách hàng, đặt mình làm đối tác của khách hàng.

Chúng tôi áp dụng tiếp cận Why – How – What và chiến lược đại dương xanh để không chỉ gia tăng giá trị cho khách hàng mà còn giảm thiểu rủi ro do cạnh tranh cho các bên tham gia, vì sự phát triển bền vững. Chúng tôi nỗ lực giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp cho xã hội.

Thế kỷ 21, kỷ nguyên của tri thức, khả năng tự học và học nhanh hơn đối thủ trở thành một lợi thế cạnh tranh. Tri thức là sức mạnh quan trọng nhất của mỗi cá nhân và tổ chức trên con đường phát triển. EduViet là nơi sáng tạo và lan toả tri thức, vì vậy tri thức tất yếu trở thành giá trị được tôn vinh tại EduViet.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

EduViet hợp tác với các đại học hàng đầu thế giới mang đến cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà quản lý và nhà khởi nghiệp ở Việt Nam các chương trình đào tạo ngắn hạn cao cấp để nâng tầm tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và kỷ nguyên số.