Chương trình “Săn học bổng hàng tháng”

chương trình săn học bổng quản lý nhân sự
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

“Quản lý nhân sự” hay “quản trị nguồn nhân lực” là một ngành học khá mới mẻ ở Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các cá nhân muốn nắm bắt và phát triển cơ hội nghề nghiệp.

Nhằm tạo Điều kiện + Cơ hội để các anh chị em và các bạn được đến gần hơn với ngành nghề này, được trải nghiệm và tận hưởng những thú vị của nghề, cũng như gặp gỡ và trao đổi những kinh nghiệm thực tế, lựa chọn hướng đi nghề nghiệp, phát huy thế mạnh của mình với các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

EduViet triển khai chương trình “Săn học bổng hàng tháng”. Theo đó, với 10 cá nhân đăng ký và làm bài test trắc nghiệm nhân sự trên website EduViet.Vnkết quả điểm số Cao nhất thời gian làm bài Ngắn nhất, sẽ nhận được học bổng trị giá 20% khóa học nhân sự bất kì tại EduViet. Mức học bổng cao nhất lên đến 1.980.000 VNĐ (tính trên giá trị khóa học).

Hãy chủ động nắm lấy cơ hội mở mang tri thức.

Phần thưởng sẽ dành cho ai nhanh tay khởi động để về đích sớm – Kết quả sẽ được chúng tôi thông báo qua Email vào ngày 20 mỗi tháng.
Tham gia bài thi Trắc nghiệm tại đây
Các bạn có thể tham khảo các khóa học của EduViet Tại Đây

Kết quả sẽ được mỗi tháng được cập nhật từ 0h00′ ngày 20 hàng tháng và được công bố trên Website EduViet.vn và Fanpage “Tài liệu Nghề nhân sự – Free

 

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *