Nhật ký hội thảo “Xây dựng đội ngũ vượt khủng hoảng – Giá trị cuộc sống – Sức mạnh từ tâm 3/6/2012”

Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Đã trải qua gần hai ngày kể từ hôm đó, nhưng nhiệt huyết và năng lượng có được từ buổi hội thảo vẫn lan tỏa trong mỗi thành viên tham dự.

8h30 sáng, hai bàn check-in khách mời làm việc hết công suất vì lượng khách tham dự khá đông đảo và nhộn nhịp. Mỗi khách mời tham dự sau khi check-in đều được nhận một file tài liệu bao gồm tài liệu giới thiệu về chương trình, kịch bản chương trình. Tiếp đó là các khách tham dự hội thảo giao lưu, trao đổi cơ hội hợp tác với nhau.

Đúng 9h15p, tiền sảnh gần như chật kín người, ai cũng háo hức muốn được vào hội trường chính một phần vì tò mò, phần nhỏ là không muốn phải chờ đợi lâu hơn. Và rồi, 9h20, cánh cửa hội trường được mở ra, và ban tổ chức có lời mời khách tham dự vào hội hội trường, tiếng nhạc sôi động thu hút toàn bộ sự chú ý của các khách mời đang trào đổi nơi tiền sảnh của khách sạn. Không khí đông vui, phấn khởi và nhộn nhịp khắp khán phòng. Năm phút sau khi ổn định chỗ ngồi, MC xinh đẹp của chương trình – chị Thu Phương lên khai mạc chương trình. Nhạc khởi động được vang lên, tất cả mọi người đứng dậy vỗ tay hòa theo nhịp điệu khởi động, thầy Nhạc Chấn Vĩ bất ngờ xuất hiện góp phần khuấy động chương trình hơn.

9h30, chương trình hội thảo chính thức bắt đầu, thầy Nhạc Chấn Vĩ bắt đầu buổi chia sẻ của mình với những ví dụ thực tế nhưng cũng rất  hóm hỉnh và cuốn hút. Thầy đã giúp mỗi khách mời tự ngẫm ra được 4 điều quan trọng : “BIẾT ĐƯỢC – NGỘ ĐƯỢC – LÀM ĐƯỢC – CÓ ĐƯỢC”. Đặc biệt là giúp những người tham dự ngộ ra được rất nhiều điều.

Tiếp theo đó, MC mời 2 anh chị đều đã từng là học viên của khóa huấn luyện trước đây lên phát biểu cảm xúc bản thân về chương trình, dường như mọi cảm xúc và trải nghiệm mà họ nhận được trong khóa huấn luyện đang ùa về. Cả hội trường lặng đi sau mỗi lời chia sẻ chân thành và vô cùng xúc động.

Kết thúc chương trình, MC tuyên bố khai giảng khóa huấn luyện “Giá trị cuộc sống – Sức mạnh từ tâm vào ngày 30/6” với các mức phí ưu đãi đặc biệt. Rất nhiều các anh chị đã may mắn dành được  cho mình một suất tham dự khóa huấn luyện 2 ngày một đêm sắp tới tại khách sạn.

Hội thảo kết thúc trong niềm hân hoan của cả khách mời tham dự cũng như ban tổ chức. Và tôi chắc với bạn một điều rằng, nếu như ban không đi dự hội thảo ngày hôm ấy thì chính các bạn đã đánh mất cơ hội tuyệt vời nhất để lĩnh hội một phương pháp huấn luyện, lãnh đạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo !!!!

Ban Tổ chức chương trình

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *