Teambuilding mừng SN HRLink lần 4 thành công rực rỡ

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Chương trình Offline teambuilding chào mừng sinh nhật lần thứ 4 của Diễn đàn Nhân sự lớn nhất Việt Nam HRLink đã diễn ra hết sức thành công vào ngày 15/4 vừa qua tại Khu du lịch Đầm Long, Ba Vì.

 Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink

Trong 4 năm qua, với tôn chỉ hoạt động “Tôn vinh nghề nghiệp và kết nối cộng đồng nhân sự Việt Nam”, HRLink đã phát triển hết sức nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ, tham gia cũng như đánh giá rất cao của cộng đồng nhân sự Việt Nam. Hiện nay HRLink đã có trên 150.000 thành viên online và Ban quản trị hoạt động hầu hết ở các tỉnh, thành phố lớn.

HRLink được sáng lập và điều hành, phát triển bởi EduViet cùng các anh chị tâm huyết với nghề nhân sự. HRLink tự hào là diễn đàn nghề nghiệp có sức sống, sự kết nối và chia sẻ tuyệt vời giữa các thành viên, không chỉ các hoạt động online mà cả hoạt động offline của HRLink cũng diễn ra liên tục với nhiều quy mô khác nhau mà điển hình là Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay với trên 2.500 thành viên tham dự trên toàn quốc mỗi năm.

 Offline-Teambuilding-mung-sinh-nhat-HRlink-4

Sự tham gia của hơn 160 anh chị thành viên tham gia Chương trình Offline Teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 4 của HRLink cũng là minh chứng rõ nét nhất, ý nghĩa nhất cho sức sống mãnh liệt của HRLink.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình: AC Pro, GoldenTour, Thiên Thảo Nguyên….

Sau đây là hình ảnh và các hoạt động ý nghĩa trong ngày Teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 4 của HRLink:

 

{youtube}UZA_wVq8IC0{/youtube}

 

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *