Khai trương Eduviet Building – Khuyến mãi lớn tháng 4

chương trình săn học bổng quản lý nhân sự

Nhân dịp khai trương Eduviet Building tại số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Eduviet Corporation trân trọng gửi tới khách hàng đăng kí các khóa học Public tháng 4 chương trình khuyến mại hấp dẫn:

  • Giảm 10% học phí cho học viên mới thông thường
  • Giảm 15% học phí cho học viên cũ của Eduviet
  • Giảm 20% học phí cho Doanh nghiệp đăng kí nhóm từ 3 người trở lên.
  • Giảm 20% học phí cho khách hàng đăng kí đồng thời một khóa học khai giảng trong tháng 4/2010 và một khóa học bất kì trong năm 2010.

Ngoài ra Khách hàng đăng kí và học các khóa học Public tháng 4 còn được tham dự miễn phí các Hội thảo chuyên môn của diễn đàn nhân sự HRLINK năm 2010. Cụ thể là các Hội thảo chuyên đề: Đào tạo – tháng 6, Lương thưởng đãi ngộ – tháng 8, Đánh giá – tháng 11.
Với chương trình khuyến mại tháng 4, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội học tập trong một trường chuyên nghiệp nhất với mức phí hấp dẫn nhất.

Ngoài ra đối với các chương trình đào tạo Inhouse, Eduviet cũng có chính sách khuyến mãi đặc biệt. Quý công ty quan tâm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Ban đào tạo để biết thêm chi tiết.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên uy tín , những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Việt Nam, EduViet luôn nỗ lực hết mình trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc học tập và sáng tạo không ngừng cho các cá nhân và tổ chức. Tận dụng quỹ thời gian quý báu của mình để trau dồi kiến thức, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc đầy cạnh tranh và cuộc sống đầy năng động này.

Hãy đăng kí ngay hôm nay để hưởng mức khuyến mại hấp dẫn nhất!

H.Điệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mã bảo mật *