Khai mạc Ngày Nhân sự Việt Nam HRDay 2012

hrday 2012 -Ngày nhân sự Việt Nam
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

(cpv.org.vn) Ngày 14/10, Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 (Vietnam HRDay 2012) đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội, đánh dấu 4 năm liên tiếp hoạt động với sự tham gia của hơn 5.500 lượt doanh nhân, giám đốc nhân sự, chuyên gia kinh tế…

Vietnam HRDay 2012 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam (EduViet Corporation), Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn phối hợp tổ chức.

Được tổ chức thường niên từ năm 2009, Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam với sự tham gia của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý nhân sự hàng đầu trong nước và quốc tế cùng giới nhân sự Việt Nam.

Với chủ đề “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 đã tập trung đánh giá, nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, ngoài việc đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm, điều hành hoạt động kinh doanh, tăng năng suất, giảm chi phí sao cho vượt qua các thử thách khắc nghiệt của sự suy thoái mang tính chất toàn cầu thì việc quan tâm, phát triển chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp cũng là điều mà các lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm.

hrday 2012

Khai mạc Ngày Nhân Sự Việt Nam tại Hà Nội

Tại các nước phát triển, vấn đề nhân sự luôn được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặt lên hàng đầu; song song với các chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, thì chiến lược nhân sự cũng được hoạch định rất rõ ràng, bài bản và chuyên sâu, từ việc tuyển dụng, đánh giá con người đến việc đào tạo, phát huy và gìn giữ nhân tài.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các chuyên gia kinh tế cũng đang dần có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc, sâu rộng và xa hơn trong vấn đề nhân sự, nền tảng phát triển của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, Ban Tổ chức đã công bố Báo cáo chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt và Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

Trước đó, nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, sáng 14/10, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã tổ chức chương trình giao lưu giữa doanh nhân trẻ với sinh viên tiêu biểu với chủ đề “Phẩm chất lãnh đạo Tâm – Tài – Tầm”. Chương trình nhằm tăng cường tính cộng đồng của sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam, tạo cầu nối giao lưu giữa doanh nhân trẻ thành đạt với thanh niên, sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp…

Vietnam HRDay 2012 sẽ tiếp tục tổ được chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/10.

Đỗ Thoa

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *