Khai giảng khóa nghề nhân sự chuyên nghiệp K35

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Ngày 25.3 vừa qua, lễ khai giảng chương trình đào tạo “Nghề Nhân sự chuyên nghiệp” khóa 35 đã diễn ra thành công tại phòng học số 8, tầng 2, Trung tâm đào tạo Eduviet Corporation với 32 Học viên.


Khóa học là sự kết tinh các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và các công cụ tác nghiệp quản trị nguồn nhân lực cơ bản cho học viên và được các chuyên gia EduViet chọn lọc, thực nghiệm khả năng ứng dụng tại Việt Nam. Vì vậy ngay khi triển khai, khóa học đã dành được sự quan tâm đông đảo của các cán bộ nhân sự, các cá nhân yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực nhân sự trên khắp địa bàn Hà Nôi và các tỉnh lân cận.

 

(Các học viên trong lớp trao đổi bài tập sôi nổi – Ảnh: Đình Khánh)

Khóa học với sự tham gia và ủng hộ của các chuyên viên, nhân viên nhân sự – hành chính đến từ gần 30 các công ty lớn – nhỏ, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, trong nước và nước ngoài: Lexim Co., VPDD của Archipelago Resources tại Hà Nội, Công ty TNHH Hương Gia Vị Sơn Hà, Tổ chức Action Aid Quốc tế Việt Nam, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn,  Công ty TNHH ALS Bắc Ninh, Showa Denko, Canifa, A&A Toàn Cầu,.v..v.. Với đặc điểm học vào cuối tuần, trong 32 Học viên của khóa K35 này còn có cả các học viên đến từ Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam… Điều này càng chứng tỏ và khẳng định sức hút từ nội dung chương trình và chất lượng đào tạo của EduViet trong những năm qua đã lan tỏa từ Hà Nội đến cả những tỉnh thành khác.

Sau 20 buổi học, với phương pháp đào tạo chủ yếu thực hành nhóm và chia sẻ Case Study, EduViet Corporation tin tưởng sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết, mang tính thực tiễn cao cho các Học viên, xứng đáng là đơn vị đào tạo Nhân sự hàng đầu tại Hà Nội hiện nay!

Chương trình đào tạo “Nghề Nhân sự chuyên nghiệp”, được EduViet Corporation tổ chức liên tục hàng tháng.

Lịch học các chương trình đào tạo gần nhất như sau:

1. Chương trình “Nghề Nhân sự chuyên nghiệp” khóa 36 khai giảng 18.4.2012, học tối 2-4-6

2. Chương trình “Nghề Nhân sự chuyên nghiệp” khóa 37 khai giảng 6.5.2012, học vào Chủ Nhật 9h-12h và 13h30-16h30

 

Để biết thêm thông tin và đăng kí lớp học xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo EduViet Corporation

Địa chỉ: Lô B5, khu đô thị Nam Trung Yên, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@eduviet.vn

Điện thoại: 04.378.555.18

Website: www.eduviet.vn

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *