Happy Birthday to EduViet

Happy Birthday EddViet
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Ngày 09/01/2011 này đánh dấu 3 năm ra đời và phát triển của EduViet Corporation.

EduViet Corporation hiện nay bao gồm Trường Kinh Doanh EduViet Business School, Công ty Tư vấn Quản lý EduViet Consultancy, Trường Đào tạo Quốc tế EduViet International School, Công ty Giải pháp nhân sự EduViet Jobs và Diễn đàn nhân sự Việt Nam (HRLink.vn).

EduViet Corporation đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn cho các Công ty lớn của Việt Nam như Lasuco; Eurowindow; TID, LILAMA3; PeaceSoft; Elcom; Siêu Thanh; Thiên Hòa An; DPT; Transerco… và liên tục triển khai các chương trình đào tạo cao cấp dành cho Doanh nhân và Giám đốc như Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp, Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp, Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp, Giám đốc Marketing chuyên nghiệp, Mini MBA, Quản trị nhân sự cho CEO, Quản trị tài chính cho CEO, Quản trị chiến lược cho CEO, Chuyên gia nhân sự, Nghề nhân sự, Tiền lương & đãi ngộ, Đánh giá nhân sự, Tuyển dụng, Pháp luật Lao động… với trên 5000 học viên là các Doanh nhân, Giám đốc, Nhà quản lý cao cấp đến từ các công ty trong và ngoài nước đã tốt nghiệp.

Happy Birthday EduViet

EduViet đã chủ trì tổ chức thành công Ngày nhân sự Việt Nam 2009 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội với sự tham gia của gần 1000 doanh nhân, chuyên gia và nhà quản lý nhân sự trên toàn quốc. Năm 2010, EduViet tiếp tục chủ trì và phối hợp cùng Hội Doanh nhân  trẻ Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp và giới nhân sự Việt Nam tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam 2010 với chủ đề “Chiến lược Nhân sự trong bối cảnh mới” quy tụ 2000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý nhân sự trên toàn quốc (www.hrlink.vn/hrday2010). EduViet cũng thường xuyên kết hợp với các  Hiệp Hội Doanh nghiệp/Doanh nhân, Câu lạc bộ BNE (Business Networking Entrepreneur), Câu lạc bộ Giám đốc Nhân sự Việt Nam – CPO Club tổ chức thành công các chương trình CEO Exchange, các hội thảo lớn về Chiến lược kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị nhân tài, Đánh giá nhân sự, Tiền lương & Đãi ngộ, Tuyển dụng nhân sự… luôn thu hút hàng trăm các doanh nhân và nhà quản lý nhân sự tham gia.

Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn được EduViet phát triển với trên 100 nghìn thành viên, hỗ trợ tổ chức các chương trình Offline, hội thảo liên tục trên toàn quốc để phổ biến tri thức quản trị nguồn nhân lực hiện đại tới doanh nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao năng lực của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam về quản trị nguồn nhân lực và phấn đấu không mệt mỏi vì một cộng đồng nhân sự Việt Nam mang đẳng cấp nghề nghiệp quốc tế. HRLink.vn cùng với HRPortal.vn và Works.vn là Hệ thống Cổng thông tin NNL được EduViet sáng lập và điều hành để phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam với mục tiêu phi lợi nhuận (Non Profit).

EduViet International School là Trường Đào tạo Quốc tế do EduViet chủ trì sáng lập cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam và đội ngũ giáo sư quốc tế uy tín, chuyên thực hiện đào tạo cấp bằng bậc Cử nhân và Thạc sỹ quốc tế chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng…Trường có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học, thư hiện, trang thiết bị…theo tiêu chuẩn quốc tế. EduViet International School nghiên cứu ứng dụng và triển khai mô hình quản lý giáo dục và đào tạo tiên tiến của Châu Âu phù hợp với thực tiễn Việt Nam theo triết lý Small Is Beautiful (tham khảo tại www.eduviet.edu.vn ).

Dự kiến trong thời gian tới, EduViet sẽ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, các Hiệp hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc và các Tổ chức Phi Chính phủ (NGO) phối hợp triển khai hàng loạt các dự án phát triển Doanh nhân Việt Nam như dự án “Khởi tạo mạng lưới Doanh nhân Việt Nam”, dự án “Cafe Doanh nhân Việt Nam”, “Đề án Phát triển lực lượng Doanh nhân trẻ Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020”.

Đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần III này, EduViet khai trương và nâng cấp phiên bản mới của Works.vn và chuẩn bị cho ra đời hệ thống tuyển dụng lớn nhất Việt Nam VietnamJobs.vn trong quý I/2011 để phục vụ cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ III 09.1.2008 – 09.01.2011, EduViet xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng, đối tác, học viên đã đồng hành và ủng hộ EduViet trong suốt những thời gian qua. EduViet sẽ tạo nên những sức bật mới tạo nên những giá trị ngày càng lớn cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp và xã hội.

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *