EduViet bảo trợ Offline “Đào tạo và phát triển nhân lực” của HRLink.vn

offline Đào tạo và phát triển nhân lực
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Diễn đàn HRLink là diễn đàn chuyên môn chất lượng của giới nhân sự. Từ ngày đầu thành lập trong 2 năm qua, hrlink thường xuyên tổ chức các buổi offline chuyên môn về chủ đề nhân sự như : Đào tạo và phát triển nhân lực.

Trong những ngày tháng 6, đặc trưng của thời tiết Hà Nội là những ngày nắng nóng kéo dài, đỉnh điểm có thể lên tới 45oC. Buổi offline tháng 6 chủ đề “Đào tạo và phát triển nhân lực” của diễn đàn Hrlink tưởng rằng sẽ lắng xuống bởi cái nắng mùa hè. Nhưng nắng nóng không làm giảm đi nhiệt huyết của những người làm nghề nhân sự. Buổi Offline 26/06 đã thu hút 150 khách tham dự chương trình

Eduviet là một tổ chức đào tạo tư vấn chuyên nghiệp về mảng nhân sự. Vì vậy các hoạt động của diễn đàn Hrlink thường xuyên được Eduviet quan tâm. Với sứ mệnh cao cả “vì một cộng đồng nhân sự Việt Nam mang đẳng cấp nghề nghiệp quốc tế” Eduviet luôn mong muốn cộng đồng nhân sự ngày càng lớn mạnh. Vì vậy, Eduviet  thường xuyên bảo trợ các hoạt động của Hrlink. Và buổi offline “Đào tạo và phát triển nhân sự” cũng là một trong những chương trình Eduviet bảo trợ.

Những chủ đề chính của “Đào tạo và phát triển nhân lực” như: đào tạo hội nhập, xác định nhu cầu và hiệu quả đào tạo, xây dựng văn hóa học tập được đưa ra bàn luận sôi nổi. Tuy thời gian có hạn nhưng chương trình đã cung cấp được khối lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế không nhỏ cho những người làm nhân sự.

Cũng trong chương trình, Eduviet cũng trao những học bổng có giá trị cho những khách tham dự may mắn như: học bổng 100% chương trình “Thiết kế hệ thống lương và đãi ngộ”, 50% chương trình “Nghề nhân sự” và “Giám đốc phát triển nguồn nhân lực”. Đây cũng là những chương trình đào tạo trong chuỗi chương trình về quản trị nguồn nhân lực từ cấp độ cơ bản đến nâng cao của Eduviet. Eduviet luôn mong muốn cung cấp hệ thống kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp, có khả năng ứng dụng cao đối với cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về nội dung cũng như hình ảnh của buổi Offline 26/06 xin anh/chị vui lòng click vào đường link dưới đây.

http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=20457&st=120

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *