EduViet đào tạo Quản trị nhân sự VDC

Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Ngày nay, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì không thể không biết phối hợp sử dụng nguồn nhân lực với những nguồn lực khác của doanh nghiệp. Nhà quản lý dù ở cấp nào cũng cần có những kiến thức và kĩ năng Quản trị nhân sự.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, công ty điện toán và truyền thông số liệu VDC-công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet, truyền số liệu và công nghệ thông tin tại Việt Nam đã tiến hành đào tạo kĩ năng quản trị nhân sự cho cán bộ quản lý công ty và lựa chọn Eduviet làm đối tác tin cậy.

Khóa học diễn ra trong 3 ngày 6, 7, 8 tháng 4 năm 2010 với số lượng 21 học viên tại trung tâm đào tạo Eduviet Corporation, số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết của Eduviet đã truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng về quản trị nhân sự cho những nhà quản lý của VDC.  Sau 3 ngày đào tạo, nhiều cán bộ của VDC đã chia sẻ rằng “Khóa học thật hữu ích cho chúng tôi, chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều những kiến thức và kinh nghiệm có thể áp dụng trong quá trình quản lý sau này. 3 ngày học trôi qua nhanh quá, tôi mong tiếp tục có thể được học những khóa học tại Eduviet để ngày càng nâng cao kiến thức và kĩ năng quản lý”.

Ngoài 3 buổi đào tạo, Eduviet còn có một buổi tư vấn quản lý trực tiếp tại VDC và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn của VDC khi áp dụng kiến thức vào thực tế tquản lý trong vòng 3 tháng.

Eduviet luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình phát triển bền vững. Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo Inhouse tại doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo để biêt thêm chi tiết.

Phòng đào tạo Eduviet, số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số ĐT: 0437855518

Email:daotao@eduviet.vn

Hotline:0912798195 (Ms Việt Hằng)

H.Điệp

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *