Cô bé 7 tuổi từng gửi thư xin việc cho CEO Google đã đi làm, nhưng không phải ở Google!

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp


Chloe Bridgewater và cô em gái 5 tuổi của mình được nhận vào chân kiểm tra sản phẩm tại một công ty công nghệ.

Cô bé 7 tuổi từng gửi thư xin việc cho CEO Google đã đi làm, nhưng không phải ở Google!

Bạn còn nhớ cô bé 7 tuổi đã viết đơn gửi đến Google để xin việc? Chloe Bridgewater, cô gái đến từ Hereford, Vương quốc Anh đã viết một bức thư gửi cho ông chủ Google cách đây 2 tháng. Trong thư, cô bé viết: “khi cháu lớn lên, cháu muốn có một công việc tại Google”.

Chloe đã nhận được phản hồi cá nhân từ Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai. Ông nói rằng Google sẵn sàng chờ đợi cô bé đến làm việc và khuyên cô hãy chăm chỉ và luôn theo đuổi ước mơ của mình.

Tại sao chúng ta lại nhắc đến Chloe Bridgewater hôm nay? Bởi vì hiện cô bé đã nhận được công việc đầu tiên của mình. Cô bé đảm nhiệm công việc kiểm tra sản phẩm cùng với cô em gái 5 tuổi tại công ty công nghệ tên là Kano.

Kano chuyên sản xuất bộ kit máy tính dành cho trẻ em. Chloe và em gái của mình sẽ kiểm tra tất cả các thiết bị mới trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Công ty cho biết: “Họ sẽ được gửi mọi sản phẩm mới của Kano trước khi đưa ra thị trường. Nhiệm vụ của 2 cô bé là xây dựng bộ dụng cụ, làm việc thông qua phần mềm và đưa toàn bộ sản phẩm của chúng tôi qua các bước.

Hàng quý, 2 cô bé sẽ có một cuộc gọi video với Luke Product Abrams để chia sẻ những kinh nghiệm và cách làm cho sản phẩm của chúng tôi được tốt hơn”.

Tham khảo: TechviralTheo BillVN


Trí thức trẻ

Bài viết gốc được đăng tại đây

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *