Chương trình HRTALK 01 thành công ngoài mong đợi

Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Ngày 29/08/2013 EduViet tổ chức Chương trình HRTalk 01 số đầu tiên của năm 2013 với chủ đề “Thực trạng áp dụng KPI với chiến lược Doanh nghiệp Việt” do Ms HRM. Lâm Phương Nga – Giảng viên, chuyên gia tư vấn về BSC & KPI chia sẻ. Chương trình có sự tham gia của hơn 30 khách mời là các CEO, trưởng, phó phòng nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. 

 Mở đầu chương trình các khách mời có cơ hội chia sẻ , giao lưu và trao đổi với nhau về lĩnh vực Nhân sự của từng đơn vị, những khó khăn và thực trạng đang gặp phải trong hoạt động Quản trị nhân sự.

Hệ thống phân công công việc

 Diễn giả Lâm Phương Nga chia sẻ với khách mời về BSC & KPI Quy trình xây dựng KPI, Hệ thống phân công công việc , Thiết lập hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc (KPI) và Đánh giá kết quả thực hiện KPI. Chương trình tạo ra không khí sôi nổi khi các khách mời cùng nhau chia sẻ và cùng tháo gỡ các khó khăn đang gặp phải trong quá trình xây dựng KPI tại doanh nghiệp, cùng nhau thảo luận và làm việc theo nhóm.

 Thời lượng chương trình chỉ kéo dài 3 tiếng từ chia sẻ của Diễn giả Lâm Phương Nga, tất cả các khách mời đã nhận được nhiều thông tin hữu ích, những câu hỏi và cách áp dụng tại doanh nghiệp được trả lời đầy đủ thông qua bài học, cũng như kinh nghiệm thực tế đang triển khai từ chính các phòng ban nhân sự của các doanh nghiệp. Kết thúc chương trình các khách mời còn nán lại khá lâu để cùng trao đổi khó khăn của Doanh nghiệp với Diễn giả.

 Với thành công của chương trình HRTalk 01 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách mời. EduViet hi vọng các chương trình HRTalk số kế tiếp sẽ mang lại nhiều thông tin và bài học hữ ích cũng như sự ủng hộ tham gia từ phía tất cả các khách mời từ các doanh nghiệp.

Mọi ý kiến & thắc mắc chương trình HRTalk xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0985 712 576. Email: khanhnd@eduviet.vn

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *