Sắp diễn ra Ngày hội nhân sự lớn nhất tại Việt Nam

ngày nhân sự Việt Nam - lãnh đạo doanh nghiệp
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

(LĐO) – Với chủ đề “Chiến lược nhân sự trong bối cảnh mới”, Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 7/11 tới hứa hẹn sẽ là ngày hội nhân sự thành công và lớn nhất trong năm dành cho giới doanh nhân và nhân sự Việt Nam.

Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Vietnam HR Day là nơi quy tụ hàng trăm các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế cùng các Nhà quản lý nhân sự đến từ các Công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

ngày nhân sự Việt Nam

Vietnam HR Day 2010 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation phối hợp cùng Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn và Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự – CPO Club tổ chức, với sự tài trợ chính của VietnamWorks, sự hỗ trợ của Tập đoàn CMC, DTK Consulting, Giang Sơn Việt và BCC.

Ngày hội nhân sự với các mục tiêu: Đánh giá, trao đổi về công tác Quản trị Nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt và hậu khủng hoảng kinh tế. Đánh giá thực trạng quan hệ lao động hiện nay trong doanh nghiệp nhằm làm rõ thực trạng và đưa ra lời khuyên hữu ích cho lãnh đạo doanh nghiệp để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, bền vững. Chia sẻ và trao đổi các bí quyết quản trị nhân tài thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, dự kiến quy tụ 1.000 khách mời tại Hà Nội.

Với 4 vấn đề chính được thảo luận là: tiền lương và đãi ngộ; tuyển và dụng nhân tài; đánh giá nhân sự; pháp luật và quan hệ lao động, Ngày hội nhân sự sẽ giúp tìm kiếm được lời giải đáp riêng cho bản thân mỗi doanh nghiệp, doanh nhân trong công tác Quản trị Nguồn nhân lực và sử dụng nhân tài, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự thành công trong chiến lược phát triển của mình.

Đây là lần thứ hai diễn ra Ngày hội nhân sự Việt Nam (lần đầu tiên vào ngày 31/10/2009 tại Hà Nội). Sự kiện năm nay đặc biệt được diễn ra tại cả Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 31/10/2010 dự kiến quy tụ 800 khách mời.

Nguyễn Lê

Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *