Ngày nhân sự Việt Nam 2010 sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh

ngày nhân sự Việt Nam
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

(ĐCSVN) – Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Sự kiện năm nay đặc biệt được diễn ra tại cả TP.Hồ Chí Minh vào ngày 31/10/2010 và tại Hà Nội ngày 07/11/2010.

Vietnam HR Day 2010 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation phối hợp cùng Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn và Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự – CPO Club tổ chức

Tại buổi họp báo diễn ra ngày 11/9 tại Hà Nội, đại diện Ban tổ chức cho biết, với chủ đề “Chiến lược nhân sự trong bối cảnh mới”, Vietnam HR Day 2010 sẽ được tổ chức với các mục tiêu: Đánh giá, trao đổi về thị trường nhân lực cao cấp và công tác quản trị hiền tài của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh quốc tế và hậu khủng hoảng kinh tế; Đánh giá thực trạng quan hệ lao động hiện nay trong doanh nghiệp nhằm làm rõ thực trạng và đưa ra lời khuyên hữu ích cho lãnh đạo doanh nghiệp để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, bền vững; Chia sẻ và trao đổi các bí quyết quản trị nhân tài thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

ngày nhân sự Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, các doanh nghiệp trong nước đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn đánh mất thị phần của mình ngay tại thị trường trong nước.

Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay là phải xác định được chiến lược kinh doanh và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu và mở rộng thị phần.

Để làm được điều này, các nhà quản lý doanh nghiệp cần tập trung vào chiến lược nhân sự, tuyển dụng nhân tài vì chất lượng nhân sự và chất lượng sử dụng nhân sự là yếu tố then chốt trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Với mục tiêu tháo gỡ bớt khó khăn cho những nhà quản trị nhân lực, Ngày Nhân sự Việt Nam 2010 đã xây dựng 4 chủ đề thảo luận bao gồm: Tiền lương và đãi ngộ; Tuyển và dụng nhân tài; Đánh giá nhân sự & Pháp luật và quan hệ lao động. Riêng nội dung “Pháp luật và quan hệ lao động” sẽ chỉ thảo luận trong diễn đàn diễn ra ở Hà Nội.

Vietnam HR Day 2010 hứa hẹn sẽ là hội nhân sự thành công và lớn nhất trong năm dành cho giới doanh nhân và nhân sự Việt Nam để tìm kiếm được các lời giải đáp riêng cho bản thân mỗi doanh nghiệp, doanh nhân trong công tác quản lý nhân sự và quản trị nhân tài, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự thành công trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

H.Điệp

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *