CAFE DOANH NHÂN

cafe doanh nhân
Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Ngày khai giảng 17/06/2012

 

1. Cafe doanh nhân:

Cafe doanh nhân là dự án cộng đồng được EduViet xây dựng và tổ chức. Cafe doanh nhân là cơ hội để các doanh nhân trẻ có cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu.

Cafe doanh nhân dành cho các cá nhân quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, được thành lập nhằm hỗ trợ doanh nhân phát triển mạng lưới kinh doanh.

Cafe doanh nhân sinh hoạt định kỳ 01 lần/tháng.

2. Đơn vị tổ chức:

– Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam (EduViet)

– Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

3. Các đơn vị bảo trợ, tham gia đưa tin:

– VTV, VTC, InfoTV, VITV

– Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo Đầu tư, Báo Thanh niên, Thời báo Kinh tế Việt Nam

4. Đối tượng tham dự Cafe doanh nhân:

– 75% là các doanh nhân trẻ, các cá nhân có tinh thần kinh doanh cao, mong muốn trở thành doanh nhân để đóng góp tạo công ăn việc làm và giá trị gia tăng cho xã hội;

– 15% là các doanh nhân có kinh nghiệm, chủ các doanh nghiệp nhỏ đã có thương hiệu và hoạt động trên thị trường từ 5 năm trở lên;

– 5% doanh nhân thành đạt, đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước;

– 5% học giả, các nhà nghiên cứu, giảng viên trong và ngoài nước.

Trong năm thứ nhất, mỗi buổi cafe doanh nhân sẽ có 50 khách mời, trong đó có 01-02 doanh nhân thành đạt, 01-02 học giả, 5-10 doanh nhân có kinh nghiệm, và các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp hoặc mong muốn khởi nghiệp.

5. Lợi ích của Cafe doanh nhân

5.1. Với xã hội

Cùng với các dự án khác, Cafe doanh nhân đóng góp vào quá trình phát triển tinh thần kinh doanh, tôn vinh nghề doanh nhân và tôn vinh đạo đức kinh doanh. Cụ thể:

– Hỗ trợ doanh nhân trẻ phát triển

– Phát triển được tinh thần kinh doanh theo mạng lưới và phát triển các dự án cộng đồng, phát triển bền vững

– Đề cao chữ tín trong kinh doanh

– Chia sẻ giữa các thế hệ doanh nhân, cho phép các doanh nhân thành đạt tìm kiếm và phát triển đối tác là doanh nhân trẻ hoài bão.

5.2. Với doanh nhân trẻ và các cá nhân có hoài bão trở thành chủ doanh nghiệp

Tham gia Cafe doanh nhân, doanh nhân trẻ và doanh nhân tiềm năng phát triển được mạng lưới kinh doanh của mình, có cơ hội phát triển đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư. Nhiều hợp đồng kinh doanh và dự án có thể được triển khai bởi các thành viên của Cafe doanh nhân.

Tham gia Cafe doanh nhân được học tập theo nguyên lý học từ thực tế, phát triển được mạng lưới quan hệ cho phép phát triển các hoạt động kinh doanh.

5.3. Với doanh nhân thành đạt, có kinh nghiệm

Tham gia Cafe doanh nhân là thể hiện sự quan tâm của doanh nhân thế hệ đi trước với sự nghiệp phát triển tinh thần kinh doanh của nước ta. Doanh nhân thành đạt sẽ chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình với các doanh nhân trẻ và các cá nhân có hoài bão trở thành doanh nhân.

Bên cạnh đó, tham gia cafe doanh nhân là dịp để doanh nghiệp phát hiện và tuyển dụng được những cá nhân có tâm và có tầm.

6. Đăng ký tham gia

Để tham gia vào Cafe doanh nhân, hội viên phải là doanh nhân, hoặc cá nhân kinh doanh độc lập, nhà đầu tư, nhà tư vấn, chuyên viên kinh doanh cao cấp… có động lực liên kết để tìm kiếm lợi nhuận, cơ hội kinh doanh.

Vì số lượng chỗ có hạn, cá nhân sẽ đăng ký với BTC qua phiếu đăng ký. BTC sẽ quyết định danh sách khách mời. Danh sách khách mời sẽ được đăng trên www.doanhnhancuoituan.vn

 

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Thời gian tổ chức Lịch học Học phí Học phí ưu đãi
17/06/2012 CN 600.000VNĐ 500.000VNĐ
Điều kiện ưu đãi: …………………………………………………………………………………………….
Thời lượng: 01buổi
Giờ học: 8h – 12h

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *