Chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống lương theo 3P và HAY”

Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp

Làm thế nào để xây dựng hệ thống lương và  trả lương cho nhân viên một cách công bằng nhất?

Và có một điều chắc chắn rằng chúng ta chỉ có thể cố gắng trả lương ở một mức độ gọi là phù hợp chứ không thể nào đạt được sự công bằng tuyệt đối. Vì vậy, trả lương cho nhân viên một cách chính xác, minh bạch và khách quan luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều đau đầu tìm hướng giải quyết. 

Chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống lương theo 3P và HAY” do EduViet tổ chức chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống lương khoa học, khách quan và chính xác, giải quyết triệt để được bài toán khó nhất trong vấn đề quản trị nhân sự.

Chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống lương theo 3P và HAY”
 Chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống lương theo 3P và HAY” do EduViet tổ chức chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống lương khoa học, khách quan và chính xác

Giới thiệu chung

EduViet đã có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, nghiên cứu hệ thống lương và đãi ngộ cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, chúng tôi đã liên tục dày công đúc rút và tổng kết kinh nghiệm thực tiễn để xây dựng chương trình “Thiết kế hệ thống lương theo 3P và Hay” dành cho các doanh nghiệp. Chuyển giao công nghệ thực tiễn và nghiên cứu các trường hợp cụ thể & điển hình chính là nét đặc trưng trong chương trình này của EduViet.

Ý nghĩa của hệ thống lương 3P 

Hệ thống lương 3P đang là phương pháp trả lương tiên tiến được áp dụng trong các Doanh nghiệp hiện đại, nhằm mục đích đưa ra một mức lương phù hợp với năng lực làm việc của từng nhân viên. 

Đây là một hệ thống lương được xây dựng phản chiếu bởi 3 yếu tố: (P1) Positon – Vị trí, (P2) Person – năng lực cá nhân, (P3) Performance – Kết quả công việc hoàn thành.

Phương pháp mang tính đột phá này sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm của cách thức trả lương truyền thống – hiệu quả trong việc giữ chân người tài, tạo sự gắn bó lâu bền giữa doanh nghiệp với nhân viên. Bên cạnh đó, đây còn là điểm sáng thu hút các ứng viên tiềm năng trong công tác tuyển dụng bằng cách đánh trúng tâm lý ban đầu của họ – đưa ra chính sách lương hấp dẫn.

Ý nghĩa của phương pháp trả lương theo HAY

Là phương pháp tính lương được trả căn cứ vào Đánh giá công việc và Khảo sát thị trường lao động.

Mặc dù bản chất về lý thuyết có thể nắm chắc nhưng khi áp dụng thực tế vẫn sẽ còn gặp nhiều lúng túng. Do đó phương pháp hiệu quả nhất là trau dồi thật nhiều kinh nghiệm làm việc và thực hành nhiều hơn.

Mục tiêu chung của chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống lương 3P và HAY”

 • Hệ thống hóa các kiến thức về lương thưởng và chính sách đãi ngộ trong doanh nghiệp.
 • Chuyển giao các kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ thiết lập nên một hệ thống lương thưởng phù hợp, hiện đại.
 • Giúp học viên thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

Đối tượng tham dự

 • Lãnh đạo các Doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự hoặc chuyên viên tiền lương tại các doanh nghiệp và tổ chức.
 • Các cá nhân muốn học hỏi và tìm hiểu chuyên sâu về hệ thống lương và đãi ngộ trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Phương pháp đào tạo

 • Tài liệu học tập khóa ” Xây dựng hệ thống lương theo 3P và Hay” chuyển trước cho học viên nghiên cứu kết hợp bài tập làm tại nhà theo từng Moudule học.
 • Chuyển giao kinh nghiêm và công nghệ xây dựng hệ thống lương & đãi ngộ thông qua các Case Study thực tế.
 • 50% thời gian trên lớp học viên trao đổi, thảo luận nhóm, phân tích tình huống, thực hành ứng dụng, 50% thời gian còn lại giảng viên gợi mở, dẫn dắt vấn đề và đúc kết bài học.

Thông tin về Giảng viên

 • Đào tạo và huấn luyện bởi Hội đồng chuyên gia EduViet, họ đều là chuyên gia tư vấn nhân sự, các Giám đốc nhân sự thành công và dày dạn kinh nghiệm đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Tốt nghiệp và chứng nhân

 • Chứng nhận hoàn thành khóa học “Xây dựng hệ thống lương theo 3P và Hay” do EduViet cấp.

Thời gian, địa điểm và học phí

 • Khai giảng : Học 2 ngày 8/5/2021 và 9/5/2021
 • Thời lượng: 04 buổi
 • Thời gian : sáng từ 9h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 16h30.
 • Địa điểm : số 18, Nguyễn Chí Thanh , Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Học phí: 3.500.000 VNĐ. Đóng phí trước 15 ngày khai giảng còn 3,3 triệu. Đóng phí trước 30/3 giảm còn 3 triệu/1 học viên

Cam kết sau đào tạo

 • Hỗ trợ tư vấn sau khi tốt nghiệp với bất cứ vướng mắc nào trong nội dung học.
 • Tham dự các buổi offline, hội thảo do diễn đàn nhân sự tổ chức

Lộ trình khóa học

Buổi 1

Giới thiệu cấu trúc hệ thống thang bảng lương Nguyên tắc xây dựng hệ thống thang bảng lương theo 3P (Position, Person & Performance)

Buổi 2

Kỹ thuật xây dựng thang bảng lương theo Position (ứng dụng phương pháp thang điểm trong trả lương): Đánh giá giá trị công việc để xây dựng hệ số lương; xây dựng ngạch lương, bậc lương

 

Buổi 3

Kỹ thuật xây dựng thang bảng lương theo Person (ứng dụng phương pháp thang điểm trong trả lương): Xây dựng từ điển năng lực; Đánh giá nhân sự và xếp lương
Buổi 4 Kỹ thuật xây dựng thang bảng lương theo Performance (ứng dụng phương pháp thang điểm trong trả lương): Dựa vào hệ thống đánh giá thành tích KPI, thiết kế hệ thống thưởng và trả lương.Nghiên cứu một số phương pháp thưởng thao doanh thu, theo năng suất, theo lợi nhuận… Xây dựng quy chế tiền lương.

Để đăng ký tham dự, học viên vui lòng liên hệ hotline 0964 450 069 hoặc gửi mail về hòm thư daotao@eduviet.vn.

Tham khảo thêm các khóa học nhân sự hữu ích do Eduviet tổ chức tại đây.

EDUVIET

 • Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.445.0069
 • Email: daotao@eduviet.vn
 • Fanpage Facebook: Học viện Nhân sự Eduviet
Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *