Tổng quan nghề nhân sự và kỹ thuật xây dựng bản mô tả công việc


Chương trình đào tạo “Tổng quan nghề nhân sự và kỹ thuật xây dựng bản mô tả công việc” nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm cơ bản phát triển và quản trị nhân sự tại doanh nghiệp

Buổi 1

 • Tổng quan về QTNS và Nghề nhân sự
 • Các cấp độ QTNS- những vấn đề thực tiện
 • Các nội dung cơ bản của Quản trị nhân sự
 • Nghề nhân sự – ASK của nghề nhân sự
 • Lộ trình công danh của Nghề nhân sự
 • Thực hành

Buổi 2

 • Quy trình xây dựng mô tả công việc
 • Kỹ năng xây dựng mô tả công việc
 • Thực hành

Buổi 3

 • Kỹ năng xây dựng tiêu chuẩn công việc
 • Thực hành

Tại sao Eduviet luôn tự hào là đơn vị đào tạo nghề nhân sự hàng đầu trên cả nước

 • Eduviet là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi lựa chọn lát cắt đào tạo là giao giữa lý thuyết và thực hành – trong đó tỉ lệ thực hành chiếm 50% thời lượng. Các giáo trình và bài giảng được thiết kế sát thực tế và kết hợp cùng các case study điển hình tại Việt Nam.
 • Cùng với đó là đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và cực kỳ có uy tín trong ngành.
 • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị học tập được đầu tư hiện đại. Phòng học đầy đủ máy chiếu, hệ thống điều hòa, âm thanh.
 • Tất cả các khóa học đều được cung cấp tea break giữa giờ để mang lại cho các bạn dịch vụ chăm sóc và học tập tốt nhất.
 • Và cuối cùng khi kết thúc và hoàn thành bài thi kiểm tra cuối khóa, EDUVIET sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp Nghề nhân sự chuyên nghiệpchứng nhận được đón nhận và có tính đảm bảo cao trong lĩnh vực nhân sự.

Ý kiến học viên sau khóa học

Đặng Thu Thủy (Lớp NNS 60)

Mình trước khi tham gia khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp – nghề nhân sự chuyên nghiệp đang làm công tác trong ngành ngôn ngữ, vài người bạn mình đi học có chia sẻ về sự hữu ích của khóa học cộng với việc mình cũng đang tìm định hướng nghề nghiệp mới. Lúc đầu học cũng tương đối băn khoăn vì học phí khá cao mà mình cũng chưa biết gì. Nhưng rất bất ngờ khi được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tư vấn và đặc biệt là phong cách giảng dạy rất chuyên nghiệp của cô Mai Thanh Lan và thầy Thu. Sau khi vượt qua bài kiểm tra và kết thúc khóa học 2 tháng, mình đã tìm được công việc trong ngành nhân sự. Đến thời điểm hiện tại mình đang làm vị trí tuyển dụng tại 1 công ty xuất khẩu thực phẩm khá lớn tại Hà Nội.

Nguyễn Đình Dũng (Lớp NNS 70)

Tôi tham gia khóa học Nghề nhân sự chuyên nghiệp – qunar lý nhân sự chuyên nghiệp khi đang làm công tác hành chính nhân sự phụ trách về bảo hiểm, lương, đào tạo cho công ty. Khá hoang mang và gặp nhiều rắc rồi khi triển khai công việc khi áp dụng các lý thuyết tại trường đại học khi mang vào thực tế. Đó là lí do chính tôi tìm hiểu các khóa học về Nghề nhân sự chuyên nghiệp. Một lần khi tình cơ tham dự forum về nhân sự tôi có đặt vài câu hỏi về ngành và các khóa đào tạo và được cộng động đưa ra các feedback tương đối kĩ càng . Bên cạnh được nghe 1 số anh chị thân quen làm cán bộ nhân sự cao cấp trước học một vài trung tâm và cả Eduviet thì được nhận xét về khóa học Eduviet hiện sát thực tế và giới thiệu trung thực so với mặt bằng chung. Và khi đi học tôi thấy thậm chí còn tốt hơn so với mọi người nói. Cám ơn Eduviet đãng hỗ trợ tôi rất nhiều trong và sau khóa học. Chỉ tiếc 1 điều là công tác marketing của Eduviet hơi thật thà quá ko quăng bom như nhiều trung tâm nên lượng học viên biết đến còn chưa đông đảo. Nhưng hữu xạ tự nhiên hương, các lớp học vẫn chất lượng thế này thì sớm muộn cũng đông thôi.

Nguyễn Mai Chi (Lớp NNS 73 )

Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản lý nhân sự, em mong muốn đi học để chuẩn bị làm hồ sơ xin việc sau khi ra trường. Khá tự tin khi đăng ký khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp – nghề nhân sự chuyên nghiệp nhưng khi thực tế mới thấy mình còn hổng rất nhiều kiến thức và bài tập thực tế cũng khác xa thậm chí chưa có trong giáo trình ở trường lớp. Các cụ nói đắt sắt ra miếng quả không sai. Em vỡ ra rất nhiều thứ và tự tin hơn rất nhiều khi đi ứng tuyển. Và hiện tại em đang là chuyên viên tuyển dụng trung cấp của 1 tập đoàn có tên tuổi rồi. Chỉ nhắn nhủ các bạn sinh viên một câu thôi “Đừng tham gia các khóa học làm giàu – hãy tham gia khóa học thật sự để giúp cần câu bạn thật chắc và khỏe” – 1 câu mà các anh chị ở lớp vẫn trêu đùa nhau.

KHÓA HỌC NƠI KHÁC

KHÓA HỌC CỦA EDUVIET

Chỉ học lý thuyết Thực hành hơn 50%
Không hỗ trợ Hỗ trợ chữa bài tập
89% không đi làm được 99% áp dụng ngay vào công việc
Rẻ Hợp lý

[junkie-button url=”https://eduviet.vn/dang-ky-hoc” style=”orange” size=”large” type=”round” target=”_blank”] ĐĂNG KÝ HỌC NGAY[/junkie-button]


LỊCH KHAI GIẢNG

[table “5” not found /]

Nghề nhân sự chuyên nghiệp - khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp

One thought on “Tổng quan nghề nhân sự và kỹ thuật xây dựng bản mô tả công việc

 1. Pingback: Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp - Eduviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *