EduViet Corporation được thành lập ngày 9/01/2008 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. EduViet ra đời là kết tinh của khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia uyên bác và dày dạn kinh nghiệm.

Sứ mệnh của EduViet là thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

Hoài bão của EduViet là trở thành một Tổ chức Tư vấn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.

EduViet đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một Tổ chức Tư vấn – Giáo dục – Đào tạo và Cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, lấy con người là giá trị cốt lõi để góp phần nâng cao doanh trí, bồi đắp nhân tài cho đất nước, sớm đưa Việt Nam phát triển hùng cường đua tranh cùng thế giới.

HỆ THỐNG EDUVIET

Đơn vị chuyên sâu thực hiện các dự án tư vấn quản lý và quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ tại các nước phát triển, EMC đã triển khai hàng chục các dự án tư vấn cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như Vinachem, LILAMA, Elcom, Viettel, CMC, Lasuco, Siêu Thanh, Eurowindow, Peacesoft, Transerco…EMC mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống quản lý hiện đại, kịp thời chuyển mình theo đà phát triển của doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thương trường.

Đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay về số lượng các trường đối tác quốc tế (hơn 2.000 trường). Đối tác – nhà đầu tư chiến lược của EG là iae Global (www.iaeglobal.net) với chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Mục tiêu của EG là đến năm 2017 sẽ đưa được 2 vạn học sinh, sinh viên Việt Nam đi khắp thế giới, góp phần quan trọng và công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam trong tương lai. Tham khảo tại www.EduVietglobal.vn

Hệ thống các trang tuyển dụng www.Works.vn và www.VietnamJobs.vncung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự phù hợp cho các nhà tuyển dụng trên khắp toàn quốc với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó EJ kết hợp cùng với các đơn vị giáo dục – đào tạo thành viên của EduViet tổ chức thực hiện mô hình Đào tạo – Cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Đơn vị trực thuộc EduViet chuyên cung ứng các giải pháp đánh giá, khảo sát và kiểm định độc lập cho các cá nhân và tổ chức. VinaTest có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng thiết kế điều tra, đánh giá và khảo sát theo yêu cầu từ nội dung tới công nghệ hóa và triển khai, phân tích tới tổng hợp và báo cáo chi tiết cuối cùng. Hiện VinaTest và EduViet đang phối hợp triển khai điều tra thực trạng chất lượng NNL DN Việt Nam và Top các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam – sẽ được báo cáo thường niên tại Vietnam HR Day. Tham khảo tại www.VinaTest.vn

CÁC DỰ ÁN

Các dự án cộng đồng EduViet Community là niềm tự hào to lớn của EduViet, với hoàng loạt các dự án không vì mục tiêu lợi nhuận (Non Profit) đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và người làm nhân sự trên khắp cả nước.

Diễn đàn nhân sự Việt Nam www.HRLink.vn  hiện là diễn đàn lớn nhất Việt Nam dành cho người làm và yêu thích nghề nhân sự với trên 100 nghìn thành viên và BQT tại khắp các tỉnh thành lớn. Các hoạt động offline, hội thảo, giao lưu thường xuyên được tổ chức mà đỉnh cao là Ngày Nhân sự Việt Nam

Ngày Nhân sự Việt Nam (www.HRDay.vn) được tổ chức thường niên trên toàn quốc do EduViet chủ trì với quy mô hàng nghìn đại biểu, khách mời tham dự hàng năm, và đặc biệt nhận được sự quan tâm, tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các cơ quan hữu quan. Vietnam HRDay hiện được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đứng ra đồng tổ chức, kết hợp với các chương trình của Hội và giải thưởng Sao Vàng Đất Việt thường niên.

Bên cạnh đó EduViet cũng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai dự án Café Doanh nhân, tổ chức định kỳ hàng tháng với sự tham dự của các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, dự án đã nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của đông đảo các doanh nhân

VĂN HÓA EDUVIET

Văn hóa EduViet

EduViet ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng và tri thức. Văn hoá EduViet là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của EduViet.

Triết lý phát triển

  • Tôn vinh tri thức: Thế kỷ 21, kỷ nguyên của tri thức thì “học nhanh hơn đối thủ cạnh tranh trở thành vũ khí cạnh tranh mạnh nhất của mỗi công ty”. Tri thức đã trở thành sức mạnh quan trọng nhất của mỗi con người và tổ chức trên con đường phát triển. EduViet là một Tổ chức Tư vấn Giáo dục, là nơi sáng tạo và lan toả các tinh hoa tri thức cho khách hàng và xã hội, vì vậy tri thức tất yếu trở thành giá trị được tôn vinh tại EduViet.

  • Phụng sự xã hội: EduViet cung cấp cho khách hàng và xã hội những giá trị thực tiễn thông qua các hoạt động nghề nghiệp với tinh thần phụng sự. EduViet coi tinh thần phụng sự vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống của mỗi thành viên. Thông qua đó, EduViet cũng mong muốn nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực và đóng góp không ngừng cho xã hội.

  • Giữ gìn danh tiếng: EduViet coi giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống của tổ chức bằng sự chuẩn mực và cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Mỗi thành viên EduViet đều nhận thức sâu sắc việc phát triển và giữ gìn danh tiếng EduViet thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Các giá trị cốt lõi EduViet (Core Values)

  • Con người: Với EduViet, con người là động lực phát triển, là đích hướng của sự sáng tạo trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ, là tính nhân bản mà EduViet tâm niệm khi thực hiện sứ mệnh của mình, qua đó EduViet mang lại giá trị và thành công cho khách hàng, đối tác và tổ chức của mình.

  • Sáng tạo: EduViet nỗ lực sáng tạo để tạo ra tri thức và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt làm nên lợi thế cạnh tranh của EduViet. Mỗi thành viên EduViet được tự do suy nghĩ, sáng tạo và cống hiến nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

  • Học tập: EduViet phát triển văn hoá học tập để mỗi thành viên không ngừng tích lũy tri thức và chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế nhằm nâng cao năng lực bản thân và tổ chức. Là một tổ chức tư vấn giáo dục, học tập và chia sẻ tri chức trở thành “bản năng” của mỗi thành viên EduViet.

Logo và ý nghĩa

logo-eduviet-trannfer

Hình ảnh con người trước hết tượng trưng cho giá trị cốt lõi cũng như đích hướng của EduViet là phát triển con người, biểu tượng thể hiện khát vọng mãnh liệt, sự tự tin, ý chí học hỏi và sáng tạo không ngừng, vươn lên những tầm cao mới của thời đại tri thức, biểu hiện sinh động các giá trị cốt lõicủa EduViet.

Đăng Ký Học Nhân Sự Ngay Thôi

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Bạn đã đăng ký thành công