(Vnexpress.net) Ngày nhân sự Việt Nam – diễn đàn của các nhà quản trị

(Vnexpress.net) Ngày nhân sự Việt Nam – diễn đàn của các nhà quản trị

Diễn ra vào ngày 11/12 tới tại Hà Nội, chương trình đưa ra nhiều vấn đề nóng về khởi sự, khởi nghiệp với doanh nhân trẻ.

Kế tiếp thành công của Ngày nhân sự Việt Nam (Vietnam HRDay) 5 năm qua, Vietnam HRDay 2016 lần thứ 6 do Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nộivà Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” bao gồm 4 phòng chuyên đề nhằm giải quyết những vấn đề nóng về khởi sự, khởi nghiệp với doanh nhân trẻ của quốc gia hiện nay.

Diễn ra vào ngày 11/12 tới tại Hà Nội, chương trình đưa ra nhiều vấn đề nóng về khởi sự, khởi nghiệp với doanh nhân trẻ.

Kế tiếp thành công của Ngày nhân sự Việt Nam (Vietnam HRDay) 5 năm qua, Vietnam HRDay 2016 lần thứ 6 do Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” bao gồm 4 phòng chuyên đề nhằm giải quyết những vấn đề nóng về khởi sự, khởi nghiệp với doanh nhân trẻ của quốc gia hiện nay.

ngay-nhan-su-viet-nam-2016quan-tri-nhan-su-trong-giai-doan-khoi-nghiepxin-edit

Hàng nghìn CEOs, CPOs, HRMs… tham dự HRDay thường niên.

Vietnam HRDay 2016 sẽ tập trung vào 4 mục tiêu quan trọng. Đó là tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những cơ hội trong bối cảnh mới, đồng hành đưa doanh nghiệp phát triển và quốc gia hưng thịnh; chia sẻ các kinh nghiệm và các bài học về quản trị nguồn nhân sự trong thời kỳ hậu khủng hoảng và niềm tin hướng tới tương lai.

Diễn đàn sẽ nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nguồn nhân sự với doanh nghiệp mới thành lập (trong 5 năm đầu) và đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập. Bên cạnh đó là thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ nhân sự trẻ, doanh nhân trẻ – lực lượng nòng cốt tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa ở Việt Nam, có cơ hội tham gia, trải nghiệm và đóng góp công sức trong sự phát triển của doanh nghiệp và của đất nước.

ngay-nhan-su-viet-nam-2016quan-tri-nhan-su-trong-giai-doan-khoi-nghiepxin-edit-1

Diễn giả là các CEO hàng đầu Việt Nam tham dự mỗi năm.

Vietnam HRDay 2016 gồm một phiên tổng thể với sự tham gia của các lãnh đạo bộ, ngành, các CEO hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức với 4 phòng chuyên đề bao gồm: chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp; thiết lập hệ thống quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp; thu hút và giữ người giai đoạn khởi nghiệp; kinh nghiệm giải quyết tranh chấp lao động và pháp luật lao động trong giai đoạn khởi nghiệp.

Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Vietnam HR Day hàng năm là nơi quy tụ hàng nghìn các doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế, cùng các chuyên viên, nhân viên quản lý nhân sự đến từ khắp các công ty trong và ngoài nước.

Vietnam HR Day được tổ chức 5 lần từ năm 2009 tại cả Hà Nội và TP HCM với trên 10.000 khách mời tham dự sự kiện. Đây là sự kiện dành cho doanh nghiệp có quy mô, uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhận được sự ủng hộ và đồng thuận của nhiều doanh nghiệp và các cơ quan. Thông tin chi tiết xem tại website: www.hrday.vn hoặc liên hệ hotline: 096.240.6905.

Nguồn Vnexpress

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *