TỔNG KẾT NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM 2011

TỔNG KẾT NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM 2011

Ngày Nhân sự Việt Nam 2011 được tổ chức lần thứ 3 tại cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trong tháng 11/2011 đã thành công rực rỡ. Với tổng lượng người tham dự đạt khoảng 2.550 lượt và 30 nhà tài trợ, kết quả của HRDay 2011 đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu và kỳ vọng của Ban tổ chức.

KẾT QUẢ TỔNG QUAN

Ngày Nhân sự Việt Nam 2011 được tổ chức lần thứ 3 tại cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trong tháng 11/2011 đã thành công rực rỡ. Với tổng lượng người tham dự đạt khoảng 2.550 lượt và 30 nhà tài trợ, kết quả của HRDay 2011 đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu và kỳ vọng của Ban tổ chức. HRDay 2011 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan hữu quan của Đảng, nhà nước, chính phủ; sự tham gia, hỗ trợ chí tình từ nhiều hiệp hội, tổ chức, cơ quan báo chí truyền thông…và đặc biệt là sự hưởng ứng và lan tỏa tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam.

HRDay 2011 sau năm thứ 3 đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển nghề nghiệp nhân sự, nâng cao nhận thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, doanh nhân và người làm nghề nhân sự tại Việt Nam, hướng tới một cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, phát triển.

hrday2011

Một số nét chính về HRDay 2011:

Công tác tổ chức

 • Công tác tổ chức được đánh giá chung là chuyên nghiệp, quy mô và hoành tráng, tương xứng với tầm vóc và tên gọi của sự kiện.
 • Các đơn vị tổ chức gồm: EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự CPO Club và Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn
 • Các đơn vị hỗ trợ tổ chức bao gồm: Tập đoàn FPT, VinaTest, Stellar Management, Trí Tri Group, Unity, HCM Group, DTK Consulting và Giang Sơn Việt.
 • Đặc biệt Ban tổ chức 2 miền đã quy tụ được rất nhiều các chuyên gia và anh chị em trong nghề, thể hiện tính chất cộng đồng đặc biệt và ý nghĩa của HRDay. Các thành viên Ban tổ chức với phần nhiều là kiêm nhiệm nhưng đã thể hiện sự tâm huyết rất lớn, bỏ nhiều thời gian và công sức cho chương trình. Ban tô chức với các Ban thường trực, Ban Nội dung, Ban Truyền thông khách mời, Ban tài trợ, Ban hậu cần, Ban Tài chính và Ban thư ký đã hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra sự kiện.

hrday2011

Công tác chuyên môn

 • Chủ đề, nội dung buổi sáng: Chủ đề HRDay 2011 “Chất lượng Nguồn nhân lực của Doanh nghiệp Việt Nam” đã nhận được sự đồng thuận và đánh giá rất cao từ phía các đại biểu, khách mời tham dự cũng như báo chí vì tập trung được vào vấn đề nút thắt phát triển hiện nay của DN là chất lượng NNL. Đặc biệt thông qua báo cáo “Thực trạng QTNS Doanh nghiệp VN” lần đầu tiên được công bố và phần Tọa đàm Doanh nhân đã xới lên rất nhiều vấn đề xoay quanh chất lượng NNL cũng như công tác QTNS tại các DN Việt Nam.
 • Thảo luận buổi chiều: Tại Hà Nội buổi chiều đã tập trung thảo luận 4 chủ đề lớn gồm “Tuyển dụng và đào tạo nhân lực trẻ tài năng”; “Sức ép tăng lương với quản trị năng suất lao động”; “Xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt”“Giải quyết tranh chấp lao động”.
 • Tại Tp.HCM 7 trong 8 chủ đề dự kiến đã được thảo luận gồm “Lương và Bão giá”; “HR Business Partners”; “Ngộ nhận thường gặp khi xây dựng thương hiệu tuyển dụng”; “Tư vấn nghề nghiệp cho nhân viên”; “Ứng dụng tâm lý trong QTNS”; “Đào tạo và huấn luyện thế nào để hiệu quả” và “Tạo động lực cho nhân viên”.
 • Diễn giả: Hiếm có hội thảo chuyên ngành nào tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp có thể quy tụ được một lực lượng diễn giả đông đảo như HRDay 2011. Đặc biệt các doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã tham gia diễn giả buổi sáng như ông Võ Quốc Thắng, ông Cao Tiến Vị, ông Lê Phước Vũ, ông Lý Quý Trung, bà Phạm Thị Loan, GS.Hà Tôn Vinh…cùng hơn 10 CEO tiêu biểu khác. Buổi chiều chương trình cũng quy tụ được trên 30  diễn giả là các chuyên gia và giám đốc nhân sự tới từ các tổ chức tư vấn đào tạo, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Kỷ yếu HRDay 2011 được xuất bản dạng sách ấn phẩm với nội dung được đánh giá tốt với trên 40 bài tham luận từ các doanh nhân, chuyên gia và cán bộ nhân sự. Thiết kế và trình bày, in ấn kỷ yếu cũng được đánh giá tốt về hình thức.

hrday2011

Công tác truyền thông, báo chí

 • Quy mô và chủ đề chương trình tự thân có một sức hút lớn đối với truyền thông, vì vậy sự tham gia đông đảo của các đài truyền hình, báo chí với tổng cộng trên 50 đơn vị tham gia đưa tin từ ngày họp báo tới sau chương trình đã tạo hiệu ứng và sức lan tỏa mãnh liệt của chương trình tới cộng đồng.
 • Các đơn vị bảo trợ truyền thông: VTV6, INFOTV, Vnexpress, Diễn đàn Doanh nghiệp, Thời báo kinh tế VN, Báo Đầu Tư, Báo Thanh Niên, cùng hơn 50 cơ quan báo chí tham dự đưa tin về sự kiện.

Công tác khách mời

 • Bộ trưởng Lao động TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền đích thân tới dự và tặng lẵng hoa cho cho sự kiện, thể hiện tầm vóc sự kiện và sự quan tâm của Bộ chủ quan trong lĩnh vực lao động, việc làm.
 • Các Doanh nhân, chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham gia làm diễn giả:

– Ông Cao Sỹ Kiêm, Nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước
– Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Đồng Tâm
– Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Tôn Hoa Sen
– Ông Lý Quý Trung, Tổng Giám đốc Phở 24
– Bà Phạm Thị Loan, Chủ tịch Tập đoàn Việt Á
– Ông Lê Quân – Giảng viên ĐH Kinh Tế, ĐH Quốc Gia Hà Nội
– GS Hà Tôn Vinh, Chủ tịch Stellar Management
– Ông Chris Harvey, Tổng Giám đốc VietnamWorks
– Ông Lữ Thành Long, Chủ tịch MISA
– Ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch Tasco
– Ông Lý Trường Chiến, Chủ tịch Trí Tri Group
– Bà Nguyễn Phượng Loan, Phó Chủ tịch Unilever Vietnam
– Ông Văn Đức Mười, Chủ tịch Vissan
– Nhà báo Tạ Bích Loan, Giám đốc VTV6

…..

 • HRDay 2011 Hà Nội: Số lượng tham dự: 1.100 đại biểu, khách mời, tổng số lượng bao gồm báo chí, triển lãm tài trợ là 1.350 người.
 • HRDay 2011 Tp.Hồ Chí Minh: Số lượng tham dự: 950 đại biểu, khách mời, tổng số lượng bao gồm ban tổ chức, báo chí, triển lãm tài trợ là 1.200 người.
 • Đối tượng: Khoảng 30% là doanh nhân, giám đốc, quản lý cấp cao; 65% là người làm nghề nhân sự và 5% là các nhóm quan tâm khác.
 • Công tác khách mời tham dự có thể nói đã đạt được sự thành công mỹ mãn về số lượng và chất lượng.

Công tác tài trợ

 • Tài trợ Chính: VietnamWorks.com; Tài trợ Vàng: MISA; Tài trợ Đồng: HDBank, Topcake, IIG Vietnam.
 • Tham gia triển lãm HRDay Exposition 2011: Tinh Vân, FSC, FSB, FPT IS, Profile, NIC Group, Hawaii University, Ykao, AFC, Naviworld, OCD, Apollo, Ánh Sao Xanh, IDP Vietnam, Guidea, Sunrise, VIBank, ManPower, VNResource, Unity, Cadena, ERC Vietnam, Abbott Vietnam, MDC, IMC Vietnam.

Công tác hậu cần – tổ chức chạy sự kiện

 • Nhìn chung công tác hậu cần, tổ chức 2 ngày 2 sự kiện tại Hà Nội đã diễn ra thành công, chuyên nghiệp, đặc biệt là sự nỗ lực và tình nguyện của đông đảo anh chị em Ban tổ chức của cả 2 miền Nam – Bắc. Tổng thể chương trình đã nhận được nhiều lời khen gợi từ đại biểu, khách mời, báo chí về công tác tổ chức, mức độ quy mô và sự hoành tráng của chương trình.

Theo dõi hình ảnh HRDay 2011 tại Hà Nội: http://eduviet.vn/index.php/thu-vien/thu-vien-anh/category/10-hrday-2011.html

Theo dõi hình ảnh HRDay 2011 tại Tp.HCM: (chúng tôi sẽ cập nhật sau)

Theo dõi Video Tọa đàm Doanh nhân CEO Exchange tại Kênh truyền hình trực tuyến EduViet’s Youtube: (chúng tôi sẽ cập nhật sau)

EduViet Corporation

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *