Thông cáo báo chí Ngày Nhân sự Việt Nam 2012

Hà Nội, ngày 25/8/2012 – Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia HN, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam CPO Club và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn tổ chức họp báo công bố và phát động chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM 2012

ngày nhân sự Viêt Nam 2012

Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Vietnam HR Day là nơi quy tụ hàng nghìn các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế, cùng các Giám đốc, chuyên viên, nhân viên quản lý nhân sự đến từ khắp các Công ty trong và ngoài nước.

Vietnam HR Day đã được tổ chức 3 năm tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với tổng cộng trên 5.000 lượt khách mời đã tham dự sự kiện. Đây là sự kiện dành cho doanh nghiệp có quy mô, uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhận được sự ủng hộ và đồng thuận của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan truyền thông báo chí và các bộ ngành, cơ quan hữu quan của Nhà nước, Chính phủ.

Vietnam HR Day được tổ chức là sự kiện kết nối Doanh nhânCộng đồng Nhân sự trong toàn quốc. Các Doanh nhân và đại biểu của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành, gặp gỡ và giao lưu trao đổi. Sự kiện được tổ chức nhằm phát huy các giá trị cốt lõi là Tinh thần cộng đồng, Thân thiện, Chia sẻ và hợp tác. Bên cạnh đó, Vietnam HR Day là sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, tập trung nhiều vào chuyên môn Quản trị Nhân sự, là nơi quy tụ những chuyên gia và nhà quản lý nhân sự hàng đầu đến từ trong và ngoài nước.

Kế tiếp thành công vang dội của Vietnam HR Day 2009, 2010, 2011, Vietnam HR Day 2012 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/10/2012 tại Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Ngày nhân sự Việt Nam 2012 với chủ đề “Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt” sẽ tập trung vào các nội dung:

1. Đánh giá và nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; Vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;

2. Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

Tại Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, Ban tổ chức sẽ công bố Báo cáo chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

Xin gửi kèm thông cáo báo chí này là Hồ sơ về chương trình.

Chi tiết về Vietnam HR Day 2012 xin lòng tham khảo tại: www.HRDay.vn hoặc liên hệ trực tiếp:

• Thường trực chương trình toàn quốc:

Mr.Nguyễn Bá Tưởng – CEO EduViet Corporation

Mobile: 0988 825 525. Email: tuongnb@eduviet.vn; tuongnb@gnail.com

• Thư ký báo chí chương trình:

Ms.Trần Thị Thương. Mobile: 0983 959 737. Email: thuongtt@eduviet.vn

Trân trọng cảm ơn!