Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2012

Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2012

(baomoi.com) Sau 3 năm tổ chức thành công từ 2009 – 2011, Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2012 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Với chủ đề “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, ngày Nhân sự Việt Nam 2012 sẽ tập trung đánh giá, nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

ngày nhân sự Việt Nam - lãnh đạo doanh nghiệp

Ngày Nhân sự Việt Nam là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam , và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam . Đây sẽ là nơi quy tụ hàng nghìn các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế, cùng các Giám đốc, chuyên viên, nhân viên quản lý nhân sự đến từ khắp các Công ty trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức với mục đích là sự kiện kết nối Doanh nhân và Cộng đồng Nhân sự trong toàn quốc. Các Doanh nhân và đại biểu của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành, gặp gỡ và giao lưu trao đổi nhằm phát huy các giá trị cốt lõi là Tinh thần cộng đồng, Thân thiện, Chia sẻ và hợp tác.

Theo PGS.TS Lê Quân, Trưởng ban tổ chức thì vấn đề phát triển nguồn nhân lực Việt phụ thuộc rất lớn vào chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp. Năm nay, “nút thắt” của chất lượng lãnh đạo DN Việt sẽ được khai thông, từ đó vấn đề chất lượng nguồn nhân lực doanh nghiệp mới được tháo gỡ. Về phía phía doanh nhân, bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch công ty Traphaco cũng đề cao vai trò con người trong các tổ chức, đặc biệt là khối doanh nghiệp. Bà Thuận cho rằng, khi Việt Nam đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn: tình trạng các DN phá sản, ngừng sản xuất rất nhiều, thì người ta không nhìn vào đám đông mà nhìn vào người cầm đầu, đến tố chất của người lãnh đạo.

ngày nhân sự Việt Nam - lãnh đạo doanh nghiệp

Được biết, kịch bản ngày nhân sự năm nay sẽ bao gồm các nội dung chính: các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà nhân sự sẽ gặp gỡ, giao lưu với sinh viên với chủ đề “Giao lưu Tâm – Tầm – Tài”, chương trình thảo luận chuyên sâu và một Gala Dinner tôn vinh nghề nhân sự.

P.T

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *