Ngân hàng lên kế hoạch tuyển dụng ồ ạt

Ngân hàng lên kế hoạch tuyển dụng ồ ạt

Cao điểm các kế hoạch tuyển dụng tập trung trong tháng 3 và 4/2017.

Ngày 23/3, Ngân hàng Phát triển Tp.HCM (HDBank) thông báo kế hoạch tuyển dụng quy mô lớn, lên tới 1.500 nhân sự.

Lượng lớn dự kiến tuyển dụng này được HDBank cho biết sẽ rải ra làm việc tại hơn 220 điểm giao dịch trên cả nước. Đối tượng tuyển dụng là sinh viên chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh và các chuyên ngành kinh tế liên quan.

Cụ thể, các ứng viên sẽ làm việc ở các vị trí chuyên viên quan hệ cá nhân và doanh nghiệp; chuyên viên thẩm định, thẩm định giá; chuyên viên xử lý nợ. Trình độ HDBank yêu cầu ở đợt tuyển dụng này là từ cao đẳng trở lên.

Chưa dừng lại với kế hoạch tuyển 1.500 nhân sự nói trên, HDBank cho biết đây mới chỉ là đợt tuyển dụng đầu tiên trong năm 2017, và sắp tới ngân hàng này sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều đợt khác, phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh.

Cùng thời điểm, Ngân hàng Á Châu (ACB) cũng triển khai kế hoạch tuyển dụng với mục tiêu có thêm hơn 800 nhân sự mới trong tháng 3 và 4/2017, tập trung vào hai đối tượng chính là người có kinh nghiệm và sinh viên mới tốt nghiệp.

Cụ thể, ACB sẽ tuyển các vị trí nhân viên và chuyên viên cho những chức danh liên quan đến kinh doanh, chăm sóc khách hàng, vận hành…, làm việc tại khu vực miền Bắc, miền Trung, Tp.HCM và miền Tây Nam Bộ.

Trước đó, từ đầu tháng 3/2017, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) công bố kế hoạch tuyển dụng hơn 1.000 nhân sự làm việc trên toàn quốc với các chức danh chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.

Cụ thể, Sacombank tuyển dụng 300 chuyên viên tư vấn và giao dịch viên, 600 chuyên viên khách hàng cá nhân, 150 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, 20 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp FDI.

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng mạng lưới tại Lào Cai và Thái Bình, Sacombank tuyển dụng thêm 50 nhân sự tại các vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên tại hai tỉnh này.

Để thu hút ứng viên tham gia đợt tuyển dụng, Sacombank cho biết, 99% cán bộ quản lý của ngân hàng đều được quy hoạch từ chuyên viên/nhân viên.

Trước đó, sau khi hoàn tất sáp nhập Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank), Sacombank cũng gây chú ý khi lên kế hoạch tuyển dụng quy mô lớn.

Bài Viết Gốc Được Đăng Tại Đây

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *