EduViet khai trương văn phòng và khởi động ngày Nhân sự Việt Nam – HRDay 2013

EduViet khai trương văn phòng và khởi động ngày Nhân sự Việt Nam – HRDay 2013

Đúng 9h30 sáng ngày 1/8/2013, tại tầng 2 tòa nhà EduViet 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương văn phòng mới của tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation. Sự kiện đánh dấu hơn 5 năm phát triển và thành công của EduViet trên con đường sự nghiệp, đồng thời nhân sự kiện này EduViet cùng CĐ Nhân sự Việt Nam cũng chính thức tuyên bố khởi động Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay 2013.

Tham dự lễ khai trương có NGƯT.Vũ Thùy Dương – Tổng giám đốc EduViet Corporation, các anh chị thành viên CLB CEO Trẻ Hà Nội và rất nhiều các anh chị trong cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Ông Nguyễn Bá Tưởng – Phó tổng giám đốc EduViet đã thay mặt cho công ty phát biểu tổng kết đôi nét về tình hình phát triển và những thành tựu đã đạt được của EduViet trong hơn 5 năm qua.

Tiếp đó, ông Nguyễn Bá Tưởng cùng CĐ Nhân sự nêu lên vai trò quan trọng của quản trị nhân sự trong Doanh nghiệp hiện nay, những xu hướng phát triển mới của ngành nhân sự trong tương lai, và cuối cùng là đề ra kế hoạch cho một số thay đổi của sự kiện Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay 2013.

Chương trình tiếp tục với hai bài phát biểu của ông Nguyễn Doãn Thắng – Tổng thư kí Hội doanh nhân trẻ Hà Nội và ông Phan Văn Sơn – Giám đốc nhân sự công ty Vĩnh Tường. Hai vị đại biểu đã chúc mừng EduViet khai trương văn phòng mới thành công tốt đẹp, đồng thời bày tỏ những suy nghĩ và tâm huyết của mình đối với sự phát triển chung của cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đáng quý của các Doanh nghiệp, cộng đồng nhân sự. EduViet sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong sự nghiệp Giáo dục con người, đào tạo và nâng tầm nguồn nhân lực Việt Nam tiến xa hơn.

Một lần nữa, EduViet xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các vị đại biểu đã tham gia cùng EduViet để làm nên một buổi lễ khai trương thành công.

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *