Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Noel và năm mới

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Noel và năm mới

Không khí Noel và năm mới đang tràn ngập khắp nơi. Cây thông Noel, ông già tuyết mang lại cho mỗi người cảm giác ấm áp, an lành. Năm mới đến, cũng là dịp để mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân nhìn lại chặng đường đã qua.

Với EduViet, một năm qua là một chặng đường dài với nhiều kỉ niệm. Sau những khó khăn, vất vả là niềm vui được cống hiến của đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên EduViet. Trong năm vừa qua đã có hàng ngàn doanh nhân, cán bộ quản lý, cán bộ nhân sự đến từ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau đã được đào tạo và phát triển tại EduViet.  Mỗi lớp học viên là niềm tự hào của EduViet, được đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Hai sự kiện Hrday tại Hà Nội và Hồ Chí Minh do EduViet Corporation phối hợp cùng Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam (CPO Club), Diễn đàn nhân sự Việt Nam (HRLink.vn)  với số lượng gần 2.000 doanh nhân, cán bộ nhân sự tham gia đã chứng tỏ được sự ủng hộ của giới doanh nhân và cộng đồng nhân sự đối với những nỗ lực của EduViet trong năm qua. Bên cạnh đó, những hoạt động Offline do EduViet cùng diễn đàn Hrlink tổ chức  thường xuyên cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ quản lý và cán bộ nhân sự.

10805539_947156135314585_3610268035396368165_n

Để tri ân những doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ Eduviet trong suốt thời gian qua, Nhân dịp Noel và năm mới, EduViet triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những học viên tham dự chương trình đào tạo tháng 12 của EduViet.
– Giảm 10% học phí các khóa đào tạo với học viên đăng kí mới
– Giảm 15% học phí các khóa đào tạo với học viên cũ
– Giảm 15% học phí các khóa đào tạo với học viên tham dự theo nhóm từ 3 người trở lên hoặc tham dự đồng thời từ hai khóa học trở lên.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng thuộc nhiều đối tượng hưởng ưu đãi, không được cộng dồn các mức ưu đãi, chỉ được hưởng mức ưu đãi caonhất.

Trường doanh nhân EduViet xin gửi tới Anh/Chị lời chúc Noel và năm mới hạnh phúc, an lành.
Chúc quý Doanh nghiệp một năm nhiều thành công!

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ:
Ban đào tạo EduViet
Số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04.37855518
Email: daotao@eduviet.vn

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *