Khai giảng khóa học nghề nhân sự K46

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

giang-dayVào tối ngày 29 tháng 7 năm 2013, tại phòng học VIP của Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam EduViet Corporation đã diễn ra buổi khai giảng khóa học: Nghề nhân sự chuyên nghiệp K46 ,do các chuyên gia và Giám đốc nhân sự trực tiếp huấn luyện, hướng dẫn thực hành các kỹ năng, chuyển giao các công cụ và tài liệu cụ thể để học viên có thể áp dụng ngay các nội dung học tập vào thực tiễn công việc của doanh nghiệp. 

gioi-thieu-khoa-hoc                                                                   TS Mai Thanh Lan bắt đầu khai giảng buổi học

Khóa học sẽ được kéo dài trong 20 buổi học với sự tham gia của hơn 20 học viên đang công tác tại các vị trí khác nhau thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Mở đầu buổi khai giảng, TS. Mai Thanh Lan đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi , vui vẻ và thân thiện để các học viên đã được giao lưu làm quen, đồng thời bày tỏ nguyện vọng của mỗi người khi tham gia khóa học. Tất cả các học viên đều hi vọng sẽ được học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về nghề nhân sự cũng như giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau làm nên một khóa học thành công.

giang-day

                                                                               TS Mai Thanh Lan giới thiệu về khóa học

lop-hoc-soi-dong

                                                                               Không khí sôi nổi vui vẻ của lớp học

Tiếp sau đó,TS. Mai Thanh Lan giới thiệu tổng quát về nội dung cũng như tiến trình của khóa học. Cũng trong buổi khai giảng, lớp đã bắt đầu học phần đầu tiên: “Tổng quan về nghề nhân sự” với sự tham gia tích cực và hào hứng của tất cả các học viên.

toan-canh-lop-hoc

                                                                               Toàn cảnh lớp học

Với sự thành công của buổi khai giảng ngày 29 tháng 7 năm 2013, EduViet tự hào sắp tới sẽ khai giảng lớp K47 và các khóa tiếp theo nữa để các học viên có thể trao đổi, học hỏi.

Thông tin chi tiết các học viên có thể tham khảo tại đây : Nghề Nhân sự chuyên nghiệp K47

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *