KQ CT “THỬ THÁCH NHÂN SỰ – ZING QUÀ CỰC SHOCK”

kết quả chương trình thử thách nhân sự
Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Chương trình “THỬ THÁCH NHÂN SỰ – ZING QUÀ CỰC SHOCK” đã kết thúc vào 12h ngày 20/05/2014. Trong suốt chương trình EduViet đã nhận được sự quan tâm của hơn 100 anh chị tham gia. Hy vọng qua chương trình này EduViet đã giúp anh chị kiểm tra được kiến thức nhân sự của mình để có thể cải thiện, biết được mình đang mạnh  nào và còn yếu kiến thức về lĩnh vực nào.

EduViet thống kê kết quả Test Online nhân sự trực tuyến:

Theo kết quả thống kê trên thì tất cả các anh/chị  tham gia làm bài test đều không đạt được >= 80% bài test nên trong chương trình “THỬ THÁCH NHÂN SỰ-ZING QUÀ CỰC SHOCK” EduViet rất tiếc không thể trao học bổng cho một anh/chị nào được.

Tùy quy mô của từng doanh nghiệp mà yêu cầu cụ thể đối với một người ở vị trí nhân sự là khác nhau. Ỏ những doanh nghiệp quy mô lớn, công việc sẽ được chuyên môn hóa và người phụ trách nhân sự ( giám đốc nhân sự) là người định hướng và tổ chức tất cả mọi hoạt động liên quan đến nhân sự (tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, phúc lợi, phát triển nguồn nhân lực…) để cấp dưới triển khai, còn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều nhân sự cho công việc này, vì vậy người phụ trách nhân sự phải trực tiếp làm những việc nói trên. Như vậy trước khi trở thành một người phụ trách nhân sự của một doanh nghiệp, người làm công tác nhân sự phải nắm bắt được tất cả những công việc cụ thể như trên. Qua khảo sát trên số lượng người test không đạt điểm trung bình và trung bình là khá cao: 45,3%, hi vọng qua chương trình này EduViet đã giúp anh chị kiểm tra được kiến thức nhân sự của mình để có thể cải thiện, biết được mình đang mạnh  nào và còn yếu kiến thức về lĩnh vực nào.

Quản trị nguồn nhân sự là một ngành học mới mẻ ở Việt Nam và đang nhận dược sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các cá nhân muốn nắm bắt và phát triển cơ hội nghề nghiệp. Nhằm tạo điều kiện + cơ hội để các anh chị em và các bạn được đến gần hơn với ngành nghề này, được trải nghiệm và tận hưởng những thú vị của nghề, cũng như gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm thực tế, lựa chọn hướng đi nghề nghiệp, phát huy thế mạnh của mình với các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Để biết các khóa học nhân sự khai giảng sắp tới của EduViet mời truy cập vào http://www.eduviet.vn/danh-sach-cac-khoa-hoc

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *