[infographic] CV mẫu cho những người đã có kinh nghiệm

CV mẫu Trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng như hiện nay, nhà tuyển dụng thường xuyên phải đối diện với tình trạng công việc ngập đầu, làm thế nào để tuyển dụng đúng người, đúng việc, đủ chỉ tiêu... khiến họ không thể mất quá nhiều thời gian để đọc bản CV dài những mấy trang chi chít chữ của bạn. Làm thế nào để hồ sơ của bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng chỉ trong chớp mắt? Đó là câu hỏi khiến không ít ứng viên băn khoăn. " class="tooltip" title="Pinterest"> CV mẫu Trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng như hiện nay, nhà tuyển dụng thường xuyên phải đối diện với tình trạng công việc ngập đầu, làm thế nào để tuyển dụng đúng người, đúng việc, đủ chỉ tiêu... khiến họ không thể mất quá nhiều thời gian để đọc bản CV dài những mấy trang chi chít chữ của bạn. Làm thế nào để hồ sơ của bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng chỉ trong chớp mắt? Đó là câu hỏi khiến không ít ứng viên băn khoăn. &source=Eduviet" class="tooltip" title="LinkedIn">

CV mẫu Trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng như hiện nay, nhà tuyển dụng thường xuyên phải đối diện với tình trạng công việc ngập đầu, làm thế nào để tuyển dụng đúng người, đúng việc, đủ chỉ tiêu… khiến họ không thể mất quá nhiều thời gian để đọc bản CV dài những mấy trang chi chít chữ của bạn. Làm thế nào để hồ sơ của bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng chỉ trong chớp mắt? Đó là câu hỏi khiến không ít ứng viên băn khoăn.

Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp có đưa ra một số gợi ý, giúp ứng viên trụ lại sau một vài giây phút quý giá mà nhà tuyển dụng lướt qua hồ sơ của bạn:

– Trực quan, hấp dẫn

– Bắt mắt

– Đưa ra mục tiêu rõ ràng

– Tập trung vào thành tích

Dưới đây là một mẫu CV theo phong cách Infographic mà bạn có thể tham khảo.

EduViet tổng hợp

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *