EduViet khai giảng khóa “Nghề nhân sự chuyên nghiệp” K21

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Ngày nay, khi cạnh tranh về nhân lực chất lượng cao ngày càng trở nên gay gắt “Nghề nhân sự” trở thành một trong những nghề có tầm ảnh hưởng rất lớn. Nhận thức được vấn đề này, EduViet Corporation đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai thành công hàng loạt chuỗi chương trình Human Resource Management Programs mà trong đó chương trình “Nghề nhân sự” là một điển hình.

Tiếp nối thành công của các khóa học “Nghề nhân sự” trong 2 năm vừa qua. Eduviet Corporation tiếp tục khai giảng khóa “Nghề nhân sự” – K21 vào ngày 19/11/2010. Khóa học tập trung mục tiêu đào tạo hệ thống hóa kiến thức, nâng cao trình độ cho các cán bộ nhân sự. Tham gia khóa học là rất nhiều học viên là các nhân viên, chuyên viên nhân sự đang làm việc tại nhiều Công ty khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Trong chương trình, học viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt, đi sâu vào giải quyết tình huống, thực hành ứng dụng, trao đổi thảo luận nhóm và sự chuyển giao công nghệ mang tính hệ thống của EduViet. Bên cạnh đó, học viên luôn nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình, trách nhiệm của EduViệc trong suốt quá trình đào tạo.

Những buổi học đầu tiên của khóa K21, Eduviet đã nhận được những phản hồi rất tích cực của học viên. Những gương mặt háo hức, chờ đợi vì bài giảng thú vị của học viên trong lớp học đã tiếp thêm sức mạnh cho giảng viên giảng dạy hăng say hơn.

Các khóa học “Nghề nhân sự chuyên nghiệp” liên tục khai giảng hàng tháng.

Học viên quan tâm đăng ký khóa học Nghề nhân sự-khai giảng ngày 22/12/2010 xin vui lòng liên hệ:
Phòng đào tạo EduViet, số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 7855518/107
email: daotao@eduviet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
EduViet luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường thành công.

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *