Eduviet khai giảng chương trình đào tạo nhân sự

đào tạo nhân sự
Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Trong những năm qua, tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp khá nhanh nhưng việc phát triển nguồn nhân lực lại không tương xứng. Do đó, để chuẩn bị nền tảng cho những năm tiếp theo, doanh nghiệp cần chủ động xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự.

Đào tạo nhân sự đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Quỹ lương chiếm dưới 6% doanh thu, chi phí đào tạo bình quân/người lao động/năm nhỏ hơn 18USD, ngân sách đào tạo nhỏ hơn 0.7% quỹ lương và rất nhiều ngành nghề có doanh thu bình quân đạt thấp hơn 2500USD/người/tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp đang đứng trước bài toán quản lý nhân sự mà tiền Tiếp nối thành công của các khóa học trong 2 năm vừa qua, trong tháng 4, Eduviet Corporation tiếp tục khai giảng khóa 3 khóa đào tạo nhân sự:

  • Tuyển dụng nhân sự – 14/04/2010,
  • Quản trị nhân sự cho nhà quản lý – 17/04/210,
  • Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp – 22/04/2010

Các khóa học tập trung mục tiêu đào tạo hệ thống hóa kiến thức, nâng cao trình độ cho các cán bộ quản lý nói chung và cán bộ quản lý nhân sự nói riêng. Tham gia khóa học là rất nhiều học viên là các nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng đang làm việc tại nhiều Công ty khác nhau trên địa bàn Hà Nội như: Công ty Nhiệt điện Thăng Long, Truyền thông đại dương, Công ty cổ phần công nghệ Viettel, Công ty Austdoor….

Trong chương trình, học viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt, đi sâu vào giải quyết tình huống, thực hành ứng dụng, trao đổi thảo luận nhóm và sự chuyển giao công nghệ mang tính hệ thống của EduViet. Bên cạnh đó, học viên luôn nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình, trách nhiệm của EduViet trong suốt quá trình đào tạo.

kế hoạch tuyển dụng nhân sự

Những buổi học đầu tiên của các chương trình đào tạo nhân sự, Eduviet đã nhận được những phản hồi rất tích cực của học viên. Đây là những khích lệ rất quý báu giúp Eduviet tiếp tục khai giảng các khóa học cơ bản và chuyên sâu về quản trị nhân sự.

ứng dụng Luật lao động trong doanh nghiệp - LUẬT TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Học viên quan tâm và đăng ký tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ với Phòng đào tạo nhân sự EduViet

Địa chỉ: số 19, đường Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 7855518

Email:contact@eduviet.vn

EduViet luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường thành công.

– hdiep2888

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *