EduViet bảo trợ chuyên môn Festival Tuyển dụng BECF

EduViet bảo trợ chuyên môn Festival tuyển dụng nhân sự
Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Đây là năm thứ 2 Eduviet Corporation làm Nhà bảo trợ chuyên môn cho chương trình Festival Tuyển dụng BECF. Ở mỗi sự kiện của “Công sở tương lai”, những đóng góp của EduViet với tư cách nhà bảo trợ chuyên môn đều nhận được những phản hồi tích cực.

Thông qua phần thi Test, Eduviet nhận định rằng “Đa số sinh viên hiện nay đều rất thông minh, sáng tạo, có nền tảng kiến thức và ngoại ngữ tương đối tốt. Tuy nhiên, sinh viên chưa quan tâm đúng mức đến các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội. Điều này thể hiện rõ qua phần thi trắc nghiệm kiến thức kinh tế, xã hội, điểm của phần thi này không cao so với phần thi Tiếng Anh, IQ, Gmat.

Trong Siêu thị việc làm ngày 16.5 tại số 2 Hoàng Quốc Việt, EduViet tổ chức 2 gian trại: tư vấn nghề và phỏng vấn tuyển dụng thử. Đại bộ phận sinh viên, chưa xác định được mục tiêu cho bản thân, vì vậy phần tư vấn “Hành trang nghề nghiệp” và  “Khởi nghiệp kinh doanh” của Anh Nguyễn Bá Tưởng – CEO EduViet đã gây ấn tượng mạnh và có  ý nghĩa sâu sắc đối với các bạn sinh viên.

Sau khi chương trình kết thúc, đã có rất nhiều bạn sinh viên gửi mail về EduViet cảm ơn và bày tỏ cảm xúc về chương trình.

“Hà nội, 16/05/2010
Chào anh Nguyễn Bá Tưởng
Em là Phạm Bá Tuyền sinh viên năm 3 chuyên ngành kiểm toán học viện tài chính. Em thật sự rất ấn tượng, hứng thú và bổ ích với bài present của anh tại hội chợ việc làm tổ chức tại triển lãm nông nghiệp vào 16/05.
Em thấy xứng đáng đánh đổi 1 buổi ôn thi (17/05 thi rồi) ,thực tế và trải nghiệm thực sự bổ ích và bổ sung rất nhiều cho những gì giảng đường chưa dạy chúng em.
Em viết mail này để cảm ơn anh và hi vọng trong tương lai sẽ còn được theo dõi nhiều hơn những buổi thuyết trình và chia sẻ của anh”.

“Em chào anh, hôm nay ở siêu thị việc làm Triển lãm nông nghiệp em thấy rất ấn tượng với bài thuyết trình của anh. Em rất trân trọng tâm huyết của anh khi chuẩn bị silde thuyết trình đến 3h sáng. Em cảm ơn anh vì những chia sẻ thực sự bổ ích với bản thân em nói riêng và sinh viên nói chung!
Em Phạm Đức Huy – Đại học Hà Nội”.

Trên đây là một trong rất nhiều những lời cảm ơn của sinh viên được gửi tới Eduviet trong những ngày vừa qua.

Ở gian trại phỏng vấn thử, các bạn sinh viên cũng có dịp được cọ sát với chương trình phỏng vấn thử do EduViet tổ chức. “Thử mà như thật” – đó là ý kiến của đa số các bạn sinh viên tham gia vào phỏng vấn thử. Trong qua trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng EduViet cố gắng lồng gép các tình huống thực tế để kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề. Mỗi sinh viên sau khi phỏng vấn đều được góp ý về cách viết CV, cách trả lời phỏng vấn và các kĩ năng kiến thức còn yếu để giúp các em thành công trong phỏng vấn thực sự khi xin việc.

Sự kết thúc tốt đẹp của BECF IV tiếp tục khẳng định và mở rộng sự hợp tác của EduViet với các hoạt động cộng đồng.

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *