Đây là ngành nghề có mức lương kỷ lục trong quý I, đạt 240 triệu đồng/tháng

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao tiếp tục tăng trưởng mạnh

Căn cứ vào dữ liệu, Navigos Search cho biết nhu cầu tuyển dụng ở phân khúc trung và cao cấp tiếp tục tăng mạnh trong quý I/2017. Cụ thể, nhu cầu này đã tăng trưởng 73% so với cùng kỳ năm 2016.

5 lĩnh vực đang đứng đầu nhu cầu tuyển dụng ở phân khúc này là Sản xuất – Công nghệ thông tin – Hàng tiêu dùng – Tài chính Ngân hàng và Dịch vụ. Mảng Dịch vụ lần đầu tiên lọt vào Top 5 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất. Các ngành có nhu cầu tuyển nhiều nhất trong lĩnh vực Dịch vụ này bao gồm Tư vấn Tài chính; Tư vấn Quản lý; Tiếp thị – Quảng cáo và Giáo dục.

Trong lĩnh vực Sản xuất, mảng Xây dựng công nghiệp và Xây dựng dân dụng chiếm nhiều nhu cầu tuyển dụng nhất. Sau đó là mảng Điện – điện tử. Trong lĩnh vực Hàng tiêu dùng, nhu cầu tuyển dụng đến nhiều nhất từ các ngành Thực phẩm – Đồ uống và ngành Thời trang – Mỹ phẩm.

Lương trong ngành bất động sản cao nhất trong quý

Theo thống kê của Navigos Search, trong quý I, mức lương cao nhất đang thuộc về một vị trí quản lý cấp cao thuộc lĩnh vực bất động sản với gần 240 triệu đồng/tháng. Trong quý này, các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao được nhận mức lương cao từ 100 triệu đến 180 triệu/tháng, thuộc đa dạng các lĩnh vực, từ sản xuất, thương mại, hàng tiêu dùng…Theo Nam Dương


Trí thức trẻ

Bài viết gốc được đăng tại đây

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *