OFFLINE TEAMBUILDING MỪNG SINH NHẬT HRLINK 06

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink
Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp

Tới hẹn lại lên cứ mỗi dịp xuân qua hạ tới, anh chị em thành viên diễn đàn nhân sự Việt Nam Hrlink.vn lại có dịp tề tựu bên nhau để cùng giao lưu, kết nối và chia sẻ thông qua một hoạt động vô cùng thú vị, trở thành món ” đặc sản” không thể thiếu của HRLINK mỗi năm, đó chính là chương trình Dã ngoại Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink thường niên.

Chương trình đã được tổ chức liên tục suốt 5 năm qua, luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia của   hàng trăm anh chị em cộng đồng nhân sự.

 Tiếp nối truyền thống “Hào Hùng” trên, năm nay Ban quản trị tiếp tục phát động và Tổ chức sự kiện Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink lần thứ 6 với chủ đề “XÂY DỰNG VĂN HÓA CHIA SẺ VÀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI” Thông qua chuỗi hoạt động Teambuilding vô cùng thú vị mang tên ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ do ACPRO- đơn vị đã gắn bó với sự kiện nhiều năm qua tài trợ và tổ chức tại một địa điểm thú vị ECO PARK – Khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc.

Chương trình Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink năm nay còn có sự tham gia phối hợp hỗ trợ tổ chức và tài trợ từ Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực- Đại học quốc gia Hà Nội(HDC) với số tiền 3 triệu VND.

Và như mọi năm, EduViet Corporation – đơn vị sáng lập và điều hành diễn đàn nhân sự Hrlink tiếp tục tài trợ các suất học bổng rất HOT dành cho những anh chị làm nghề nhân sự cùng số tiền mặt trị giá 7 Triệu VND

Như vậy tổng số tiền mặt tài trợ hiện nay đã lên tới 10 triệu VND, BQT sẽ tiếp tục huy động thêm các kênh, các nguồn tài trợ khác để giảm thiểu chi phí thấp nhất cho các thành viên đăng kí tham dự.

Nào, vậy còn chần chừ gì nữa – Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một ” Chiến binh” tham dự một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của Cộng đồng nhân sự Việt Nam trong năm 2014 với các trải nghiệm độc đáo.

– Địa điểm: Eco Park – Khu đô thị lớn nhất miền Bắc

– Thời gian: từ 7h00 – 18h00, Chủ nhật 11/05/2014

– Số lượng người tham dự ( dự kiến) : 150-200 người

– Phí tham dự : 220.000vnd/1ng

– Hạn đăng kí: 05/05/2014

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Một vài hình ảnh Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink năm trước:

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink

Offline Teambuilding mừng sinh nhật HRlink

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *