Bị úp nguyên một chiếc bánh kem vào mặt khi đang phát biểu, cách trả lời truyền thông sau đó của vị CEO này khiến ai cũng bất ngờ

Áp dụng luật lao động 2019 trong doanh nghiệp


Trả lời truyền thông, vị CEO của Qantas nói rằng đây là “một trải nghiệm mới mẻ” và rằng ông chưa kịp thưởng thức hương vị của chiếc bánh.

Bị úp nguyên một chiếc bánh kem vào mặt khi đang phát biểu, cách trả lời truyền thông sau đó của vị CEO này khiến ai cũng bất ngờ

Alan Joyce – CEO của hãng hàng không Australia là Qantas vừa rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” vào thứ 3 vừa qua khi bị một người đàn ông lạ úp cả một chiếc bánh kem vào mặt ngay khi đang phát biểu trên sân khấu.

Được biết CEO Joyce chỉ vừa mới bắt đầu bài phát biểu tại một hội nghị diễn ra ở khách sạn Hyatt Regency ở thành phố Perth, Australia thì một người đàn ông lạ, mặc trang phục vest đã bước lên sân khấu, đi tới trước mặt ông và úp ngay chiếc bánh kem vào mặt.

Người đàn ông này sau đó đã nhanh chóng bị bắt giữ bởi đội vệ sỹ và đưa về đồn cảnh sát nhưng hiện phía cơ quan chức năng chưa công bố thêm thông tin. Chính vì vậy chưa rõ liệu hành động của người đàn ông này có thể bị luận tội hay không.

Điều báo chí nhắc tới nhiều sau đó là cách ứng xử của CEO Joyce. Sau khi bị tấn công, ông đã nhanh chóng vào thay trang phục, làm sạch mặt và quay lại sân khấu tiếp tục bài phát biểu trong tràng pháo tay của khán giả.

Joyce thậm chí còn chia sẻ với phóng viên rằng đây là “một trải nghiệm mới mẻ” và rằng ông chưa kịp thưởng thức hương vị của chiếc bánh.

“Tôi không có cơ hội để nếm nó. Hầu như nó bị dính vào chiếc kính mắt. Tôi nghĩ vấn đề quan trọng với tôi lúc này là cần một chiếc máy giặt khô tốt trước khi rời Perth”.

Được biết Joyce đang phát biểu trong một hội nghị về lãnh đao được tổ chức bởi tờ The West Australian. Các khách mời trong quá khứ của hội nghị này gồm nhiều tên tuổi như Sir Richard Branson, cựu Thủ tướng Australia John Howard và thật may mắn, những nhân vật này đều không rơi vào tình huống như CEO Joyce.

Phía tờ báo The West Australia đã xin lỗi về sự cố này, gọi đó là “tai nạn đáng tiếc” và ca ngợi tư duy cũng như lối ứng xử chuyên nghiệp của CEO Joyce.Phương Linh


Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Bài viết gốc được đăng tại đây

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *