2.000 CEOs bàn chuyện nhân lực thời khủng hoảng

20130927092333-hr2Hơn 2.000 CEOs, CPOs, HRMs… trên toàn quốc cùng tụ họp tại sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay 2013 để chia sẻ 8 vấn đề về nhân sự trong và sau khủng hoảng." class="tooltip" title="Pinterest"> 20130927092333-hr2Hơn 2.000 CEOs, CPOs, HRMs… trên toàn quốc cùng tụ họp tại sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay 2013 để chia sẻ 8 vấn đề về nhân sự trong và sau khủng hoảng.&source=Eduviet" class="tooltip" title="LinkedIn">

20130927092333-hr2Hơn 2.000 CEOs, CPOs, HRMs… trên toàn quốc cùng tụ họp tại sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay 2013 để chia sẻ 8 vấn đề về nhân sự trong và sau khủng hoảng.

Vietnam HRDay 2013 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam – CPO Club và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn đồng phối hợp tổ chức.

HR Day, nhân sự, nhân lực, CEO, khủng hoảng, phát triển

Hàng nghìn CEOs, CPOs, HRMs…tham dự Vietnam HRDay thường niên

Kế tiếp thành công của Vietnam HRDay 4 năm qua, Vietnam HRDay 2013 lần thứ 5 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 03/11/2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và Tp.HCMvào ngày 10/11/2013 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View.

Chủ đề chính của HRDay 2013 là “Quản trị nhân sự vượt khủng hoảng” với 8 room chuyên đề, bám sát với các vấn đề nóng của doanh nghiệp hiện nay sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự tìm được các kiến giải cho bài toán nhân sự trong và sau khủng hoảng, dẫn dắt doanh nghiệp và đội ngũ vừng vàng vượt khủng hoảng, hướng tới tương lai.

Vietnam HRDay 2013 sẽ tập trung để đạt được các mục tiêu quan trọng sau đây:

1. Tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng đồng hành vượt qua khủng hoảng.

2. Chia sẻ các kinh nghiệm và các bài học về quản trị nguồn nhân lực trong khủng hoảng và hậu khủng hoảng.

3. Nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam

HR Day, nhân sự, nhân lực, CEO, khủng hoảng, phát triển

Diễn giả là các CEOs hàng đầu Việt Nam tham dự mỗi năm

Vietnam HRDay 2013 với 8 room chuyên đề bao gồm:

– Kinh nghiệm Tái cấu trúc tổ chức

– Kinh nghiệm Đãi ngộ nhân sự trong khủng hoảng

– Kinh nghiệm Quản trị chi phí nhân sự trong khủng hoảng

– Kinh nghiệm Giải quyết tranh chấp lao động

– Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt

– Chính sách đãi ngộ nhân sự dài hạn

– Phát triển VHDN và Thương hiệu nhân sự

– Lãnh đạo vượt khủng hoảng

Vietnam HRDay là một sự kiện cộng đồng không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và lan toả tri thức nhân sự cho cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia và người làm công tác nhân sự trên toàn quốc.

Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HRDay là một Diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự tại Việt Nam. Vietnam HRDay là nơi quy tụ hàng nghìn các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế – nhân sự, cùng các Giám đốc, chuyên viên quản lý nhân sự đến từ các Công ty trong và ngoài nước.

Vietnam HRDay đã được tổ chức 4 năm qua tại cả Hà Nội và Tp. HCM với tổng cộng trên 7.000 lượt khách mời đã tham dự sự kiện. Đây là sự kiện cộng đồng dành cho doanh nghiệp có quy mô, uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông báo chí và các bộ ngành, cơ quan hữu quan của Nhà nước, Chính phủ.

Chi tiết về Vietnam HR Day 2013 xin lòng tham khảo tại: www.HRDay.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 0988 825 525

Mai Nhàn

Bình Luận

Bình Luận

Thêm Bình Luận

Mã bảo mật *